Cầm súng giấy đi cướp nhầm nữ võ sĩ UFC, nam thanh niên nhận ngay cái kết dễ đoán

Đ.L, Theo Helino 15:02 08/01/2019

Kẻ cướp không ra về trắng tay, hắn có những vết bầm tím trên mặt.

Polyana Viana là nữ võ sĩ người Brazil, 26 tuổi, khởi đầu khá thành công tại giải vô địch đối kháng UFC năm nay, đồng thời từng thi đấu giải MMA.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 5/1 ở Rio de Janeiro, khi Viana đang ngồi đợi xe Uber thì xuất hiện một thành phần bất hảo. Thân thủ hắn khá nhanh nhẹn. Viana chỉ mới nhác thấy bóng hình thì vài giây sau, hắn đã ngồi cạnh nữ võ sĩ.

Cầm súng giấy đi cướp nhầm nữ võ sĩ UFC, nam thanh niên nhận ngay cái kết dễ đoán - Ảnh 1.

Viana thi đấu trong giải UFC (ảnh: Getty)

Ban đầu, hắn giả vờ hỏi mấy giờ. Nhưng khi Viana lấy điện thoại ra xem, tên cướp quyết định hành động. "Đưa điện thoại ra! Bên đó đừng chống cự vì đây có vũ khí nhé" - tên cướp đe dọa

Nhưng khi hắn rút cái thứ gọi là "súng" ra thì nó có vẻ quá mềm mại. Đồng thời cô nghĩ rằng: "Hắn ta đang ở cự ly gần. Nếu quả thật là súng thì cũng chẳng có cơ hội dùng được đâu".

Và thế là Viana đứng lên, tung 2 cú đấm và 1 cú đá vào gã đàn ông dám ăn cướp con gái nhà lành. Hắn ngã xuống ngay tắp lực rồi bị khóa cổ.

Cầm súng giấy đi cướp nhầm nữ võ sĩ UFC, nam thanh niên nhận ngay cái kết dễ đoán - Ảnh 2.

Kẻ cắp gặp nữ võ sĩ và kết quả (ảnh: Polyana Viana)

"Sau đó, tôi đè lên hắn ta tại vị trí mà ban nãy chúng tôi mới trò chuyện. Hắn kinh hoàng nói mình chỉ hỏi giờ thôi mà. Tôi cho biết hắn đã hỏi nhầm người rồi, này thì hỏi giờ này, hãy cùng đợi cảnh sát" - Viana kể lại.

Lát sau, Viana mới buồn cười phát hiện ra "vũ khí" của tên cướp là một khẩu súng cắt ra từ... giấy bìa các-tông.

Cầm súng giấy đi cướp nhầm nữ võ sĩ UFC, nam thanh niên nhận ngay cái kết dễ đoán - Ảnh 3.

Ngạc nhiên chưa? (ảnh: Polyana Viana)

Võ sĩ Viana thừa nhận nhiều khu vực quanh thủ đô Rio de Janeiro không hề an toàn, vì vậy cô tránh ra ngoài vào buổi tối. Còn vào lúc xảy ra vụ việc phiền phức, Viana đang ngồi ngay trước cửa ra vào khách sạn, cạnh chốt bảo vệ nên cô không cảm thấy quá lo lắng khi kẻ lạ mặt ập tới. 

Cô trấn an fan hâm mộ rằng bản thân rất ổn, không thiệt hại gì. Người không ổn nhất có lẽ là tài xế Uber bị hủy chuyến, khi nữ võ sĩ đang bận xử lý tên cướp!

(Theo MMAJunkie)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm