Đôi vợ chồng Mỹ kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi bị cướp vác dao truy đuổi ở Kenya

Chan, Theo Helino 20:00 07/12/2018

Cho đến khi thoát khỏi, đôi vợ chồng Bryant và Lauren vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự truy đuổi hung hãn của đám cướp ở Kenya.

Cách đây 3 năm, hai vợ chồng Bryant và Lauren Swenson đưa 3 đứa con của mình chuyển từ Utah, Mỹ đến thủ đô Nairobi, Kenya để mở một phòng tập thể thao CrossFit. Vào ngày 30/11, Bryant và Lauren lái xe dọc theo đường bệnh viện Old Kijabe, gần Mai Mahiu thì đối đầu với một đám cướp có vũ khí vô cùng hung hãn, đây gần như là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong đời mà họ từng gặp phải.

Trên đoạn đường đất hoang vắng, đôi vợ chồng thấy trước mặt họ là 3 tên cướp đeo mặt nạ, cầm theo những con dao rựa lớn đang cố cướp một chiếc xe tải màu trắng. Nhưng khi chiếc xe đó thoát được, những kẻ cướp đáng sợ này chuyển sự chú ý xe của họ.

May mắn là Bryant đã nhanh trí điều khiến chiếc xe của họ đi lùi lại để thu hút bọn cướp rồi bất ngờ tăng tốc, lao về phía trước. Cho đến khi thoát được bọn cướp, anh vẫn không dám giảm tốc độ xe vì chưa hết bàng hoàng.

Những tên cướp hung hãn vác dao đuổi theo xe của hai vợ chồng

Bryant còn nói thêm, một trong số những tên cướp mang theo cả súng lục, nhưng họ đã kịp thoát khỏi trước khi nó được rút ra. Chúng đã chọn nơi này để phục kích vì đường rất gập ghềnh, khó đi và còn hoang vắng, ít người qua lại.

Ngay trước khi gặp bọn cướp, Bryant và Lauren đã đi ngang qua hai cảnh sát vũ trang và tiếng súng ở cuối video chính là do các cảnh sát bóp cò. Đến khi kể lại về sự việc, hai vợ chồng vẫn chưa hết bàng hoàng và cảm thấy may mắn khi mình đã thoát khỏi nguy hiểm và đi trước khi trận chiến súng giữa hai bên nổ ra.

Đôi vợ chồng Mỹ kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi bị cướp vác dao truy đuổi ở Kenya - Ảnh 2.

Bryant và Lauren Swenson, hai vợ chồng may mắn thoát khỏi tay bọn cướp ở Kenya

(Theo Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm