Bắt giữ 10 nghi phạm âm mưu đột nhập nhà, cướp tài sản Rihanna và các ngôi sao ở Los Angeles

Đ.L, Theo Helino 19:04 28/11/2018

Giới chức cho biết băng nhóm nguy hiểm này đã theo sát các bài đăng trên mạng xã hội để biết lịch trình, xem lúc nào các ngôi sao không có mặt ở nhà và tiến hành đột nhập.

AP ngày 28/11 đưa tin 10 nghi phạm ở thành phố Los Angeles, Mỹ đang đối mặt với các trọng tội, liên quan tới hàng loạt vụ đột nhập nhà ở và cướp tài sản của các ngôi sao như ca sĩ Rihanna, cầu thủ bóng chày Yasiel Puig, ngôi sao bóng bầu dục Robert Woods,...

Trước đó vào tháng 10, cảnh sát Los Angeles cho biết trong một buổi họp báo, rằng đã bắt được 4 nghi phạm cùng với tang vật như túi xách, đồ trang sức, điện thoại di động,... Sau đó họ được bảo lãnh, nhưng chưa được bao lâu, 2 trong 4 nghi phạm bị bắt giữ trở lại cộng thêm các tòng phạm.

Bắt giữ 10 nghi phạm âm mưu đột nhập nhà, cướp tài sản Rihanna và các ngôi sao ở Los Angeles - Ảnh 1.

Hai mẹ con 34 tuổi và 18 tuổi nằm trong số những nghi phạm bị bắt giữ (ảnh: LAPD)

Bắt giữ 10 nghi phạm âm mưu đột nhập nhà, cướp tài sản Rihanna và các ngôi sao ở Los Angeles - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ camera giám sát khi trộm đột nhập nhà cầu thủ bóng chày Yasiel Puig (ảnh: NBC)

Từ tháng 10 đến nay, cảnh sát phát hiện danh sách mục tiêu của băng nhóm tội phạm xuất hiện thêm cầu thủ bóng rổ Lebron James, diễn viên Matt Damon và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Giới chức cho biết băng nhóm nguy hiểm này đã theo sát các bài đăng trên mạng xã hội để biết lịch trình, xem lúc nào các ngôi sao không có mặt ở nhà và tiến hành đột nhập.

Tang vật được cảnh sát đưa ra trong buổi họp báo đầu tháng 10

Vụ việc không chỉ gây bất an cho các ngôi sao, fan hâm mộ mà còn có cư dân thành phố trước tình trạng tội phạm lộng hành. Dù sao, cảnh sát đã ngăn chặn kịp thời và cho biết sẽ tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo AP, NBC Los Angeles)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm