Free Fire tổ chức giải đấu "Nữ vương đại chiến", quy tụ 16 bóng hồng streamer xinh đẹp tham gia

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 21/06/2020

"Nữ vương đại chiến", giải đấu Free Fire đầu tiên dành cho các nữ streamer.

Lần đầu tiên, các fan Free Fire sẽ có dịp thưởng thức những màn đọ súng của các nữ streamer xinh đẹp tại giải đấu "Nữ vương đại chiến" khởi tranh lúc 18h ngày 26/6.

Trailer "Nữ vương đại chiến"

Tại đây, 16 bóng hồng được chia thành 4 đội, chiến đấu cho giải thưởng 50 triệu đồng. Trong đó, đội về nhất sẽ nhận được 20 triệu đồng và MVP của giải nhận được 3 triệu đồng.

Free Fire tổ chức giải đấu Nữ vương đại chiến, quy tụ 16 bóng hồng streamer xinh đẹp - Ảnh 2.

Bốn đội được chia thành hai cặp đấu, đối đầu với nhau trong chế độ Tử chiến BO3. Hai đội tuyển xuất sắc nhất bước vào trận chung kết và hai đội nhánh thua sẽ tranh hạng 3 - 4.

Không chỉ có gương mặt quen thuộc Cô Ngân, "Nữ vương đại chiến" còn có nhiều nhân tố nổi bật như Kyubi, Chinona, Mewkiu, Chipi... Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một giải đấu sôi động nhất.

Free Fire tổ chức giải đấu Nữ vương đại chiến, quy tụ 16 bóng hồng streamer xinh đẹp - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm