Free Fire ra mắt nhân vật mới là streamer siêu điển trai, nhưng bộ kỹ năng cực dị mới là điều gây xôn xao

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/05/2020

Nhận vật mới streamer Wolfrahh của Free Fire có bộ kĩ năng độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, độ hữu dụng lại cần phải xem xét.

Mới đây, nhà phát hành Garena đã thông báo về cập nhật mới nhất của Free Fire mang tên OB22. Ở trong phiên bản mới này, Free Fire sẽ ra mắt nhân vật mới mang tên Wolfrahh.

Điều đặc biệt của nhân vật này đó chính là tiểu sử của anh trong trò chơi không phải là chiến binh, điệp viên hay vài nghề nghiệp liên quan đến đánh đấm mà lại là "streamer".

Nhân vật mới: Streamer Wolfrahh

Wolfrahh sở hữu kĩ năng vô cùng đặc biệt, đó là với mỗi người xem Wolfrahh đang chơi, sát thương nhận vào sẽ giảm 3% tối đa 25%, đồng thời sát thương gây ra sẽ tăng 3%, tối đa 15%.

Free Fire ra mắt nhân vật mới là streamer siêu điển trai, nhưng bộ kỹ năng cực dị mới là điều gây xôn xao - Ảnh 2.

Phải nói rằng, đây là một nhân vật có kĩ năng độc đáo bậc nhất Free Fire, thậm chí là nhân vật đầu tiên có một kĩ năng phụ thuộc vào những người đang theo dõi bạn sau khi chết ở các tựa game FPS-Hero.

Tuy nhiên, đa phần người chơi game sinh tồn sẽ thoát ra và làm ván mới nếu chẳng may bị hạ gục quá sớm, thay vì ngồi lại xem người khác chơi. Do vậy, dù sở hữu kĩ năng khá độc đáo với chỉ số cao nhưng bạn khó có thể khích hoạt nó trong điều kiện thông thường.

Phiên bản OB22 cùng nhân vật streamer Wolfrahh sẽ có mặt trong vài ngày tới, các bạn hãy chú ý theo dõi.

Free Fire ra mắt nhân vật mới là streamer siêu điển trai, nhưng bộ kỹ năng cực dị mới là điều gây xôn xao - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14