Free Fire lên sóng thời sự VTV đúng giờ cơm tối, game thủ sợ hãi "làm ơn đừng có Cô Ngân rap, bố tớ yếu tim"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 06/04/2021

Vào tối ngày 5/4, giải đấu của Free Fire đã được lên sóng chương trình của VTV vào khung giờ mà nhiều nhà ăn cơm tối.

Giải Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của Free Fire đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch xứng đáng dành cho BTS. Đây là giải đấu eSports được tổ chức quy mô cả về cách vận hành lẫn giải thưởng. Đặc biệt là sự hoành tráng mà BTC đã cố gắng xây dựng với sân khấu cũng như các tiết mục "văn nghệ" đi kèm.

Tuy nhiên, một trong những tiết mục khiến cho chính những game thủ Free Fire cảm thấy "sợ hãi" đó chính là màn rap trực tiếp của Cô Ngân đối đầu với Sammy - Simmy trên sân khấu của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021. Vào buổi tối ngày hôm qua, giải đấu này của Free Fire được lên sóng chương trình Thể thao 24/7, phát sóng ngay sau Thời sự 19h trên sóng của VTV.

Free Fire lên sóng thời sự VTV đúng giờ cơm tối, game thủ sợ hãi làm ơn đừng có Cô Ngân rap, bố tớ yếu tim - Ảnh 1.

May mắn là điều này không xảy ra

Khác với mọi lần, không ít game thủ Free Fire cảm thấy sợ hãi và lo lắng, có người chơi còn cầu nguyện "Làm ơn, đừng vào Cô Ngân. Bố mẹ mà nghe thấy thì thôi xong". May mắn là trên sóng VTV, người xem truyền hình không phải nghe giai điệu của "rapper Cô Ngân TV".

Nếu như VTV cho bài rap với sự trình diễn của Cô Ngân đối đầu với Simmy - Sammy thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra? Trước đó, đã có game thủ suýt nữa bị bố "đập điện thoại" vì bài rap của 2 rapper này, nhưng may mắn là không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Free Fire lên sóng thời sự VTV đúng giờ cơm tối, game thủ sợ hãi làm ơn đừng có Cô Ngân rap, bố tớ yếu tim - Ảnh 2.

VTV đưa tin về Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021

Vào 5/4, fanpage Garena Free Fire đã đăng tải lại bài rap full HD này và số bình luận phản hồi lại từ chính người chơi, chúng tôi xin được trích dẫn một vài lời "phê bình" như sau:

- Mấy ông mấy bà tốt nhất cứ chơi game bình thường đi. Đừng có rap nữa. Nghe chối tai kiểu gì ấy. Dị.

- Siêu cái ** ráp như cái ** chữ không ra chữ âm không ra âm ở đó mà siêu phẩm thảm hại rap.

- Cuộc chiến của 2 rapper mang tầm thế giới.

Free Fire lên sóng thời sự VTV đúng giờ cơm tối, game thủ sợ hãi làm ơn đừng có Cô Ngân rap, bố tớ yếu tim - Ảnh 3.

Được biết, tiết mục rap này xuất hiện nhiều người nổi tiếng của cộng đồng Free Fire như Bác Gấu, Rikaki Gaming, Gao Bạc, Cô Ngân TV, Hero Team, Phong Cận… nhưng màn đối đầu giữa Cô Ngân và Sammy - Simmy khiến cho không ít game thủ Free Fire cảm thấy "sợ hãi". Cũng may là màn đối đầu lịch sử này không xuất hiện trên sóng VTV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày