Free Fire công bố hợp tác cùng loạt game sát thủ hay nhất thế giới, game thủ chuẩn bị đón sự kiện khủng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 21/01/2022

Tiếp tục là một cái tên nổi tiếng toàn cầu nữa hợp tác cùng Free Fire, lần này chính là series game nhập vai sát thủ đình đám - Assassin’s Creed.

Ngày 19/1, Garena Free Fire vừa công bố hợp tác cùng Assassin’s Creed - series game đình đám của Ubisoft. Đây được cho là màn kết hợp đỉnh cao giữa loạt video game nổi tiếng toàn cầu với một trong những tựa game di động phổ biến nhất hành tinh!

Theo đó, với màn hợp tác này thì gần như chắc chắn những nhân vật và truyện của Assassin’s Creed sẽ đến với vũ trụ Free Fire!

Free Fire công bố hợp tác cùng loạt game sát thủ hay nhất thế giới, game thủ chuẩn bị đón sự kiện khủng? - Ảnh 1.

Assassin’s Creed là cái tên đã quá quen thuộc với game thủ trên toàn thế giới và được đánh giá là dòng game nhập vai sát thủ đỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đến nay, đã có 13 phiên bản Assassin’s Creed khác nhau và hầu hết đều nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ từ cốt truyện, đồ họa, xây dựng nhân vật hay gameplay...

Sắp tới, sẽ có nhiều tính năng và nhân vật mang chủ đề Assassin's Creed vào trong vũ trụ battle royale của Free Fire. Cùng với đó, chắc chắn sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua tương tự như nhiều lần collab cùng các tên tuổi hàng đầu thế giới trước đó.

Free Fire công bố hợp tác cùng loạt game sát thủ hay nhất thế giới, game thủ chuẩn bị đón sự kiện khủng? - Ảnh 2.

Dự kiến, sự kết hợp này sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 3 năm nay, với nhiều thông tin chi tiết sẽ dần được bật mí trong những tuần tới. Hãy đón xem tất cả những thông tin mới nhất từ màn hợp tác đặc biệt giữa Ubisoft và Garena nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/free-fire-cong-bo-hop-tac-cung-loat-game-sat-thu-hay-nhat-the-gioi-game-thu-chuan-bi-don-su-kien-khung-20220120144231996.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm