FO4 Hàn Quốc tung bản update: "Anh hùng bàn phím" lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 26/09/2019

Ngoài những tính năng mới tạo ra sự hấp dẫn cho trò chơi thì sắp tới FO4 Hàn Quốc cũng cập nhật "Chat text" - tính năng được các "anh hùng bàn phím" sử dụng vô cùng đáng sợ ở bất cứ tựa game nào.

FO4 Hàn Quốc do Nexon phát hành có thể xem là phiên bản gần nhất của FO4 Việt Nam. Những tính năng, cập nhật từ sever Hàn Quốc hầu như đều có mặt ở sever Việt Nam không lâu sau đó. Bởi vậy bản update này cũng không ngoại lệ và các tính năng mới sẽ sớm cập bến cho game thủ Việt. Cùng xem điểm qua những nét mới trong bản update tháng 10 này nhé!

Tính năng "Chat text"

Đây không phải là tính năng quá mới mẻ và đã có trong các game FIFA Online đời cũ nhưng đến nay tính năng này mới xuất hiện trong FO4. Về tiện ích đây là tính năng giúp người chơi trao đổi, giao tiếp với đối thủ bên kia chiến tuyến. Nghe có vẻ rất hữu ích nhưng chính nó mang lại nỗi sợ hãi cho game thủ nhiều hơn. Bởi lẽ thành phần "cào phím" chính là người sử dụng tính năng này nhiều nhất. Khi tính năng này về đến sever Việt Nam chắc chắn những thành phần "anh hùng bàn phím" của FO4 sẽ tăng lên đột biến và trở thành nỗi ám ảnh cho các game thủ như nhiều trò chơi khác.

FO4 Hàn Quốc tung bản update: Anh hùng bàn phím lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới! - Ảnh 1.

Chế độ xếp hạng mới 2vs2

Ở chế độ này bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc leo rank cùng người lạ ngẫu nhiên (như xếp hạng 1vs1). Khi chế độ này ra mắt nhớ rủ bạn bè vào chiến nhé!

FO4 Hàn Quốc tung bản update: Anh hùng bàn phím lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới! - Ảnh 2.

Phong độ cầu thủ

Đây là một điểm mới cho FO4 vì trước nay nhiều game thủ chỉ chơi mãi đội hình chính còn đội hình dự bị thì gần như "bỏ xó". Khi tính năng này ra mắt, các game thủ phải xoay tua cầu thủ để có được đội hình mạnh nhất của mình.

FO4 Hàn Quốc tung bản update: Anh hùng bàn phím lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới! - Ảnh 3.

Update TTCN mùa hè, ra mắt mùa thẻ mới 19 Autumn và thêm cầu thủ ICON

Thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ được update mới gồm các nội dung: Thẻ cầu thủ season 19, áo đấu mới của các clb, sân vận động mới, Juventus chuyển thành Piemonte Calcio như trong FIFA 20...

Ra mắt mùa thẻ mới 19 Autumn, đây có thể xem là mùa thẻ cập nhật chỉ số của các cầu thủ hiện tại của mùa thẻ 19PS.

Thêm thẻ cầu thủ ICON: Tuy nhiên Nexon chưa thông báo cụ thể đó là những huyền thoại nào. Theo dự đoán của cộng đồng ICON mới sẽ gồm 3 cái tên mới xuất hiện trong FIFA 20: Zidane, Kaka' và Drogba.

FO4 Hàn Quốc tung bản update: Anh hùng bàn phím lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới! - Ảnh 4.
FO4 Hàn Quốc tung bản update: Anh hùng bàn phím lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới! - Ảnh 5.

Bổ sung Team Color thẻ: +3, +5, +8

Những game thủ sưu tập đội hình "hóa vàng" +8 chắc hẳn đang vô cùng sung sướng khi biết được thông tin này. Ngoài ra việc sở hữu đội hình "bạc" +5 cùng được tăng kha khá chỉ số. Team Color này được cộng dồn cùng Team Color của clb và tuyển quốc gia nên những đội hình dày công sưu tập sẽ trở nên bá đạo hơn bao giờ hết.

FO4 Hàn Quốc tung bản update: Anh hùng bàn phím lên ngôi, bổ sung thẻ ICON xịn sò cùng nhiều tính năng mới! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm