AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ thắng như chẻ tre dưới màu áo GameTV

gamek, Theo gamek 14:42 26/09/2019

Bỏ qua những lùm xùm trước giải, Chim Sẻ Đi Nắng đã có màn khởi đầu thành công tại AoE Việt Nam Open 2019.

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ thắng như chẻ tre dưới màu áo GameTV - Ảnh 1.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, AoE Việt Nam Open 2019 cuối cùng đã chính thức khởi tranh. Ngày thi đấu đầu tiên chứng kiến các game thủ tranh tài ở 2 nội dung thi đấu 2v2 Shang tự do và 1v1 Assyrian. Phải nói rằng giải đấu thực sự không làm cho người hâm mộ thất vọng (ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại) khi liên tục có những trận thi đấu cực kỳ căng thẳng và kịch tính. Sau đây là kết quả chi tiết từng nội dung:

2v2 Shang hỗn mã

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ thắng như chẻ tre dưới màu áo GameTV - Ảnh 2.

Không có gì bất ngờ khi Clan AoE GameTV với sự có mặt của Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất sắc điền tên vào trận Chung kết tổng sau khi vượt qua hàng loạt những đối thủ sừng sỏ như Hồng Anh + Truy Mệnh, Lôi Lão Hổ + Tiểu Tiểu Hiệp hay đặc biệt là Shenlong + Tiểu Thủy Ngư. Đối thủ của họ ở trận đấu tiếp theo sẽ là Sơ Luyến + Tiễn Như Vũ, 2 game thủ đến từ La Mã Phục Hưng đang rất quyết tâm để có được chiếc cúp đầu tiên trên mảnh đất hình chữ S.

1v1 Assyrian

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ thắng như chẻ tre dưới màu áo GameTV - Ảnh 3.

Ngày thi đấu đầu tiên có vẻ như không thật sự suôn sẻ với Trung Hoa đệ nhất anh hùng Shenlong, trong khi ở thể thức 2v2 Shang hỗn mã "Thần Rồng" và "Cá Nhỏ" chịu thất thủ 3-4 trước Chim Sẻ Đi Nắng + U98 thì ở nội dung Assyrian, anh cũng dừng bước ngay tại vòng 1/16 sau khi phải ngậm trái đắng trước đối thủ không đội trời chung Sơ Luyến. Tương đối bất ngờ là game thủ trẻ U98 đã vượt qua Tiễn Như Vũ với tỉ số 3-1. Còn lại ở những trận đấu khác các game thủ được đánh giá mạnh hơn đều đã giành quyền đi tiếp. Vòng Tứ kết sẽ chứng kiến những cuộc đối đầu rất thú vị giữa hai người bạn chí cốt Hồng Anh - BiBi hay cuộc giao tranh của "anh em một nhà" Chim Sẻ Đi Nắng - U98.

Thông tin và kết quả của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm