Rất nhiều khách hàng chịu chi cho bữa ăn đạt tiêu chuẩn cao như Fine Dining khiến nhiều người đặt câu hỏi hình thức này có sức hút gì mãnh liệt đến vậy?
Được nhiều người ca tụng giải thưởng danh giá của ngành nhà hàng trên thế giới, nhưng liệu các nền ẩm thực của các nước có thật sự “cần” đến danh hiệu này?
Từ trước đến nay món ăn Việt dân dã dường như luôn là điều khiến thực khách quốc tế chú ý. Thế nhưng, chúng ta có thực sự cần một giải thưởng nào đó như ngôi sao Michelin để nền ẩm thực cao cấp đậm bản sắc Việt được lan tỏa và nâng tầm?
Xem thành quả mà anh chàng tạo ra trong những ngày rảnh rỗi tại nhà, cư dân mạng chỉ biết trầm trồ và thán phục vì các món ăn được trình bày cứ như trong nhà hàng 5 sao vậy!
Không biết chiếc đĩa trắng bình thường làm nên "tội tình" gì mà bây giờ nhiều nhà hàng chuyển qua dùng xương động vật và dây kẽm gai để phục vụ thức ăn.
Nhiều người miêu tả hiện tượng này như "không có gì trên đĩa nhưng có mọi thứ trên hoá đơn", song đa số người thích fine dining không ai phàn nàn nhiều về chuyện ấy cả.