"Fifty Shades Darker" vừa làm được điều mà "Fifty Shades of Grey" không thể cách đây 2 năm

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 20/02/2017

Sau 2 năm, "Fifty Shades Darker" đã có màn ra mắt trên mặt trận âm nhạc ấn tượng hơn người anh em của mình.

Album soundtrack cho bộ phim nóng nhất màn ảnh rộng thế giới thời gian này, "Fifty Shades Darker" vừa ra mắt tại No.1 BXH album Billboard 200.

Sau khi lên kệ vào 10/2, trong tuần đầu tiên, "Fifty Shades Darker" đã tẩu tán được 123.000 bản album với 72.000 trong số đó là doanh số album truyền thống (số còn lại là doanh số tính từ lượt tải về và nghe trực tuyến các ca khúc trong album).


Người anh em "Fifty Shades of Grey" đã không thể làm được điều này cách đây 2 năm khi chỉ ra mắt khiêm tốn ở No.2 Billboard 200.


"Fifty Shades Darker" là album soundtrack đầu tiên No.1 Billboard 200 kể từ sau album soundtrack "Suicide Squad" hồi tháng 9 năm ngoái.


Được mở hàng bởi bản hit "I Don't Wanna Live Forever" của Zayn và Taylor Swift, album soundtrack "Fifty Shades Darker" còn có sự tham gia của những tên tuổi hot như Sia, Halsey, Nick Jonas và Nicki Minaj.

Nguồn tham khảo: Billboard

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm