FIFA Online 4: Thẻ 20TOTS chính thức ra mắt cùng sự kiện "Cờ tỷ phú"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 10/07/2020

Thẻ 20TOTS đang là tâm điểm của các game thủ FIFA Online 4 hiện nay và như thường lệ Garena cũng rất biết cách để tạo ra những sự kiện khiến game thủ phải chi tiền.

Những game thủ FIFA Online 4 đầu tiên sở hữu thẻ 20TOTS miễn phí là từ sự kiện cập nhật Volta Live, tuy nhiên số lượng may mắn này khá ít ỏi. Giờ đây, thẻ 20TOTS đã chính thức cập bến và được phổ biến dần trong server FIFA Online 4 Việt Nam. Đó chính là sự kiện Cờ tỷ phú do Garena tung ra, cùng với đó là lời mời chào nạp thẻ và hàng loạt quà xịn.

FIFA Online 4: Thẻ 20TOTS chính thức ra mắt cùng sự kiện Cờ tỷ phú - Ảnh 1.

Cờ tỷ phú là một trong những sự kiện khiến game thủ FIFA Online 4 nạp thẻ rất nhiều bởi phần quà hấp dẫn.

Không chỉ có 20TOTS đang làm mưa làm gió, Garena còn cho thêm phần thưởng là những thẻ +7, +8 hay thậm chí là ICONS ở những mốc vòng quay cố định. Đây là một chiêu bài quen thuộc mà nhiều game thủ gắn bó cùng FIFA Online 4 lâu năm chẳng xa lạ gì.

FIFA Online 4: Thẻ 20TOTS chính thức ra mắt cùng sự kiện Cờ tỷ phú - Ảnh 2.

Những thẻ cầu thủ mà rất nhiều người ao ước ở các mốc thưởng của Cờ tỷ phú. Tuy nhiên chỉ game thủ chi tiền triệu mới có thể nhận được.

Nếu muốn quay đủ số vòng thì tổng tiền mà game thủ cần phải bỏ ra rơi vào khoảng từ 12-15 triệu đồng. Như vậy các game thủ mới có thể sở hữu đủ những phần quà xịn từ Garena. Dĩ nhiên để bỏ số tiền lớn như vậy thì cũng chỉ những game thủ có điều kiện mới đáp ứng được. 

Nhưng các gamer FIFA Online 4 cày FREE vẫn có cơ hội thử "nhân phẩm" của mình. Mỗi ngày, game thủ có thể nhận được 1 lượt quay miễn phí từ việc chơi 1 trận hoặc GLXH và nếu may mắn thì việc ra được 20TOTS thì cũng không có gì lạ.

FIFA Online 4: Thẻ 20TOTS chính thức ra mắt cùng sự kiện Cờ tỷ phú - Ảnh 3.

Game thủ "cày chay" vẫn có cơ hội nhận được 20TOTS, dù rất mong manh.

FIFA Online 4: Thẻ 20TOTS chính thức ra mắt cùng sự kiện Cờ tỷ phú - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm