FIFA Online 4: Garena Việt Nam âm thầm cập nhật "voi rừng Drogba" khiến cả làng FO4 nhốn nháo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 04/03/2020

Drogba ICON đã chính thức cập bến server FO4 Việt Nam nhưng bất ngờ là Garena vẫn chưa hề có thông báo chính thức về điều này. Tuy vậy việc "voi rừng" cập bến Việt Nam cũng đủ khiến cả làng FO4 bàn tán xôn xao.

Các game thủ FO4 Việt đã vô cùng bất ngờ khi "voi rừng" Drogba bỗng nhiên xuất hiện sau bản update mới mà không có thông báo chính thức từ Garena. Tuy vậy, sức hút của cầu thủ này đã khiến rất nhiều người chơi điên đảo bởi sự bá đạo từ các phiên bản trước đó.

Ở FO3, Drogba là một trong những tiền đạo "xịn" nhất game với sức mạnh và khả năng ghi bàn tuyệt hảo. Đó là chưa kể lượng không nhỏ game thủ là fan của Chelsea cũng như riêng cầu thủ người Bờ Biển Ngà.

FIFA Online 4: Garena Việt Nam âm thầm cập nhật voi rừng Drogba khiến cả làng FO4 nhốn nháo! - Ảnh 1.

Dù Garena Việt Nam vẫn chưa thông báo về Drogba ICON nhưng server Thái Lan đã chính thức công bố.

Rất nhiều các group, fanpage và streamer có tiếng của FO4 đã đưa tin về cầu thủ mới. Đặc biệt, lần này Drogba là mùa thẻ ICON - huyền thoại nên càng được nhiều người tò mò, bàn tán rôm rả. Theo đó cầu thủ này có chỉ số tổng quát gốc là 110 cùng những chỉ số như Sức mạnh, Dứt điểm, Đánh đầu... vô cùng khủng khiếp.

FIFA Online 4: Garena Việt Nam âm thầm cập nhật voi rừng Drogba khiến cả làng FO4 nhốn nháo! - Ảnh 2.

Bộ chỉ số cực khủng của Drogba ICON.

Hiếu Hakumen - streamer có lượng fan khá đông đảo của FO4 sau khi được trải nghiệm cũng đã gọi Drogba ICON là "con quái vật thực sự". Anh chàng này còn nhận định giá của tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ dao động khoảng 60 tỷ BP khi mới ra mắt và ổn định ở mức 50 tỷ BP. Đây là con số khủng khiếp và gần như Drogba sẽ trở thành cầu thủ được săn đón nhất game.

FIFA Online 4: Garena Việt Nam âm thầm cập nhật voi rừng Drogba khiến cả làng FO4 nhốn nháo! - Ảnh 3.

Hiếu Hakumen dự đoán rằng Drogba sẽ có giá khoảng 60 tỷ khi ra mắt

Ngoài ra, trong bản update lần này, FO4 còn mang theo rất nhiều ICON mới rất đáng chú ý. Có thể kể đến như Roberto Carlos, D. Bergkamp, Ian Wright, Garrincha, G. Zambrotta, G. Zola, D. Suker, Bierhoff...

FIFA Online 4: Garena Việt Nam âm thầm cập nhật voi rừng Drogba khiến cả làng FO4 nhốn nháo! - Ảnh 4.

Cùng với Drogba, rất nhiều ICON khác cũng đã được cập nhật.

FIFA Online 4: Garena Việt Nam âm thầm cập nhật voi rừng Drogba khiến cả làng FO4 nhốn nháo! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm