FIBA 3x3 Asia Cup 2019, Shoot-Out: Ném đỉnh như Stephen Curry, nữ VĐV xinh như mộng đến từ Kazakhstan vượt Khoa Trần của Việt Nam để giành ngôi vị hạng nhất

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 26/05/2019

Vượt qua 3 đối thủ còn lại (2 nam 1 nữ), nữ vận động viên xinh đẹp tới từ Kazakhstan sở hữu khả năng ném 3 điểm đỉnh cao như Stephen Curry đã giành được vị trí thứ nhất cùng tấm huy chương vàng cao quý.

Ở ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu FIBA 3x3 Asia Cup 2019, tuyển Việt Nam mặc dù không có thành tích cao ở nội dung thi đấu 3x3 nhưng cũng có cho mình dấu ấn riêng trong lần đầu tiên tham dự giải đấu của FIBA.

FIBA 3x3 Asia Cup 2019, Shoot-Out: Ném đỉnh như Stephen Curry, nữ VĐV xinh như mộng đến từ Kazakhstan vượt Khoa Trần của Việt Nam để giành ngôi vị hạng nhất - Ảnh 1.

Đại diện của Việt Nam, Trần Đăng Khoa hoàn thành phần thi khá tốt.

Trần Đăng Khoa chính là cá nhân xuất sắc đã giúp cho Việt Nam được xướng tên trên bục nhận huy chương. Tham gia nội dung thi đấu Shoot-Out, Khoa Trần đã xuất sắc vượt qua vòng loại và trở thành 1 trong 4 thí sinh tranh chấp ngôi vị nhất nhì và ba.

Ở vòng chung kết này, "Mr. Wiggle" ném ở lượt thứ 2 và anh thành công với 9/18 tình huống ném, qua đó có tổng điểm là 11/18. Thành tích của Khoa Trần đã giúp anh vượt qua hai đối thủ còn lại của Mông Cổ (6/18 điểm) và Cộng hoà Turkmenistan (7/18 điểm). 

FIBA 3x3 Asia Cup 2019, Shoot-Out: Ném đỉnh như Stephen Curry, nữ VĐV xinh như mộng đến từ Kazakhstan vượt Khoa Trần của Việt Nam để giành ngôi vị hạng nhất - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đại diện xinh đẹp tới từ Kazakhstan đã có một cảm giác bóng tốt hơn.

Ở lượt thi đấu cuối cùng là nữ vận động viên vô cùng xinh đẹp tới từ Kazakhstan, Yagodkina Tamara. Ngay từ những cú ném đầu tiên, nữ cầu thủ này đã khiến cho người hâm mộ phải trầm trồ và ngạc nhiên vì sự chính xác của cô. Kết thúc vòng thi, nữ cầu thủ xinh đẹp có 11 cú ném thành công, trong đó có 2 cú ném được tính là 2 điểm, giúp cho tổng điểm của cô đạt 13/18.

Với kết quả như vậy, nữ cầu thủ xinh đẹp của Kazakhstan đã giành được vị trí thứ nhất, Trần Văn Khoa ở vị trí thứ hai và Zayirov Sapaly ở vị trí thứ ba.

FIBA 3x3 Asia Cup 2019, Shoot-Out: Ném đỉnh như Stephen Curry, nữ VĐV xinh như mộng đến từ Kazakhstan vượt Khoa Trần của Việt Nam để giành ngôi vị hạng nhất - Ảnh 3.

Khoa Trần đứng thứ hai ở nội dung thi đấu Shoot - Out.

Tự hào của Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự giải đấu FIBA.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm