FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 10/04/2021

Với một tuần có quá nhiều đối thủ mạnh xuất hiện và cạnh tranh cực gắt ngôi Quán quân, chiếc "ngai vàng" HOT14 của Jack rất có nguy cơ bị lật đổ nếu FC Đom Đóm không tổng lực đẩy vote trong những phút cuối cùng.

HOT14 tháng 4 đang là một cuộc đua gay cấn của hàng loạt cái tên lớn nhỏ, thi nhau tranh cúp Quán quân hòng soán ngôi của Jack. Trong đó, Hứa Kim Tuyền là nam nhạc sĩ đang sở hữu cùng lúc 4 ca khúc oanh tạc bảng xếp hạng tuần này. B Ray và Han Sara tái xuất sàn đấu với Xin Đừng Nhấc Máy, Hà Anh Tuấn với Tháng Mấy Em Nhớ Anh đang léo vút lên top đầu các ca khúc xuất sắc nhất tuần này.

Thế lực mới Đình Dũng với ca khúc Câu Hẹn Câu Thề được dự đoán sẽ thâu tóm thành tích streaming trên HOT14 như Níu Duyên của Lê Bảo Bình đã từng làm. Ngay lúc này, cộng đồng Đom Đóm đang tích cực bình chọn cho Jack ở hạng mục fanvote, liệu nam ca sĩ có giữ được ngôi vương trước thềm comeback hay không?

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 1.

Ai sẽ là Quán quân trên HOT14 tuần này?

Ở danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime của HOT14, cục diện một lần nữa có sự thay đổi rõ rệt. Đom Đóm sau 1 tuần bị áp đảo bởi độ hot của cặp đôi "blackpink" Binz - Đen Vâu, lần này đã lấy lại được phong độ, đứng đầu danh sách HOT14 Peak No.1 Realtime với 126 lần chạm đỉnh. Á quân cũng thuộc về Hoa Hải Đường với 21 lần.

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 2.

Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray và Han Sara đã tạo ra được "phản ứng hóa học" vô cùng hiệu quả, ca khúc đạt 9 lần chạm đỉnh Realtime trong tuần qua. Bên cạnh đó, một số "newbie" chỉ mới xuất hiện trên HOT14 không lâu cũng thay phiên nhau lọt vào danh sách này như: Walk On Da Street của 16 Typh x 16 BrT (5 lần), Câu Hẹn Câu Thề của Đình Dũng (4 lần), Hạ Còn Vương Nắng của Datkaa (4 lần),...

Cùng điểm qua những ca khúc được dự đoán sẽ có khả năng cạnh tranh trực diện với Jack nào!

Jack - liệu chuỗi chiến tích sẽ được nối dài đến ngày comeback?

Dù đã tung poster nhá hàng MV mới khiến cộng đồng mạng sôi sục nhưng fandom của Jack vẫn không vì thế mà lơ là công việc giữ lửa cho độ nóng của Đom ĐómHoa Hải Đường. Dù đang yếu dần về thông số điểm ở mảng streaming và YouTube, nhưng lượng vote của Jack vẫn đang bỏ xa các đối thủ còn lại. Ngay lúc này, nhà Đóm vẫn đang tổng lực đẩy vote cho thần tượng với mong muốn bảo toàn thành tích trước thềm comeback của Jack.

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 3.

Trước màn comeback với Laylalay, cộng đồng Đom Đóm vẫn giữ vững thành tích cho Jack trên HOT14

Hứa Kim Tuyền - nhân vật nắm trong tay loạt ca khúc hit gây bão HOT14 có khả năng là Quán quân mới?

Với Hứa Kim Tuyền, nam nhạc sĩ đang được đánh giá có khả năng soán ngôi Jack cao nhất trong tuần này khi sở hữu cùng lúc 4 ca khúc trụ hạng cao trong danh sách. Trong đó, Sài Gòn Đau Lòng Quá có thông số điểm quy đổi ấn tượng nhất. Mảng YouTube lẫn streaming vượt mặt Jack, đứng trong top 3 ca khúc xuất sắc nhất tuần này.

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 4.

Sài Gòn Đau Lòng Quá...

Ngoài ra, 3 sáng tác khác của Hứa Kim Tuyền là Giữa Đại Lộ Đông Tây (Uyên Linh), Tình Bạn Diệu Kỳ (Ricky Star, AMEE, Lăng LD), Chàng Trai Sơ Mi Hồng (Hoàng Duyên) cũng đều sở hữu chuỗi thành tích đáng nể, liên tục lọt top 20 nhiều tuần. Nắm trong tay đến 4 ca khúc mạnh, Hứa Kim Tuyền hoàn toàn có khả năng trở thành Quán quân mới của HOT14 trong tuần này.

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 5.

Giữa Đại Lộ Đông Tây...

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 6.

Tình Bạn Diệu Kỳ

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 7.

... và Chàng Trai Sơ Mi Hồng đều có thành tích rất ấn tượng trên HOT14 tuần qua

Tháng Mấy Em Nhớ Anh - Hà Anh Tuấn chính thức tuyên chiến HOT14 tuần này!

Song song với sự thành công của concert Veston, ca khúc Tháng Mấy Em Nhớ Anh của Hà Anh Tuấn cũng đang tiến vào top ca khúc xuất sắc nhất tuần trên HOT14 với tốc độ cực nhanh. Ở thông số điểm quy đổi các hạng mục, Tháng Mấy Em Nhớ Anh đều tăng trưởng ấn tượng, liệu đây sẽ tiếp tục là ca khúc bám trụ đường dài trên HOT14 như Nàng Thơ của Hoàng Dũng hay Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ?

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 8.

Hà Anh Tuấn liệu sẽ sở hữu thành tích bền bỉ ở mảng streaming HOT14 như Hoàng Dũng?

B Ray và Han Sara liệu có bứt phá lên những thứ hạng cao hơn?

Phát hành ca khúc Xin Đừng Nhấc Máy cách đây 2 tuần, ca khúc của B Ray và Han Sara cũng có màn chạm nóc Realtime ấn tượng. Hiệu ứng từ màn kết hợp của cả hai đã nhanh chóng tạo viral trên mạng xã hội, đạt được lượt view Youtube ấn tượng trong tuần qua. Màn kết hợp đầu tiên của B Ray và Han Sara cũng được kì vọng sẽ đạt được những thứ hạng cao trong tuần này đấy!

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 9.

Bộ đôi này sẽ đạt được thứ hạng bao nhiêu trên HOT14 tuần này đây?

FC Đom Đóm đang dồn sức ủng hộ Jack giữ vững no.1 trước sự tấn công của Hà Anh Tuấn, Han Sara, Hứa Kim Tuyền - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm