Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo "bạn thân triệu view" nhập đường đua HOT14's Artist Of The Week

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 27/03/2021

Quang Hùng MasterD không chỉ là đối thủ mới cạnh tranh trực diện với Jack nhiều tuần qua trên HOT14's Artist Of The Week mà còn có khả năng trở thành Quán quân bất kỳ lúc nào nhờ sở hữu lượng fan hùng hậu.

Nếu HOT14 Weekly là bảng xếp hạng tìm ra 14 ca khúc xuất sắc nhất mỗi tuần thì HOT14's Artist Of The Week chính là nơi phản ánh mức độ yêu thích của khán giả dành cho các nghệ sĩ. So với tuần trước, danh sách 10 gương mặt được yêu thích nhất trên HOT14's Artist Of The Week (tuần 19 - 26/3) có vẻ như không có sự thay đổi quá rõ rệt ngoài một gương mặt vừa lạ vừa quen.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 1.

Danh sách 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất trên HOT14 tuần này

Dù thứ hạng hay vị trí của HOT14's Artist Of The Week mỗi tuần đều có biến động, như vị trí độc tôn của Jack ở ngôi đầu bảng dường như vẫn chưa có ai vượt nổi. Trong danh sách tuần này, Jack vẫn xuất sắc dẫn đầu với lượt yêu thích tăng thêm là 44.938. Với màn "bơm tim" không ngừng nghỉ của nhà Đóm, Jack hiện đang sở hữu tổng lượt yêu thích là 640.040, cách biệt rất xa so với những đối thủ khác trong top 10.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 2.

Thêm một tuần nữa ngôi vị cao nhất của HOT14's Artist Of The Week gọi tên Jack

Thế lực mới có khả năng soán ngôi của Jack trên BXH HOT14's Artist Of The Week tính đến thời điểm hiện tại chỉ có thể là Quang Hùng MasterD. Suốt nhiều tuần liền anh chàng đều bám trụ cực kỳ bền bỉ ở vị trí thứ 2, số lượt tim yêu thích mỗi tuần đều tăng trưởng trên dưới vài chục nghìn. Tuần này, Quang Hùng MasterD nhận về cho mình 18.788 lượt yêu thích, hoàn toàn đủ sức cạnh tranh đường dài với giọng ca Đom Đóm.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 3.

Quang Hùng MasterD hoàn toàn đủ sức cạnh tranh đường dài với Jack sau nhiều tuần trụ vững vị trí Á quân

Đáng chú ý, độ phủ sóng của Quang Hùng MasterD trên HOT14 với Dễ Đến Dễ Đi đã góp phần kéo theo anh bạn thân Rum góp mặt trong danh sách nghệ sĩ được yêu thích nhất tuần này. Rum cũng là một nam ca sĩ tài năng cực thân thiết với Quang Hùng MasterD, cả hai đã từng sở hữu bản mashup 30 ca khúc Vpop gây sốt giới trẻ trong thời gian dài. Anh chàng cũng sở hữu loạt ca khúc chục triệu, trăm triệu views trên YouTube như Lỡ Duyên, Kém Duyên, Người Em Cố Đô,... Rum hiện sở hữu tổng lượt yêu thích là 963 và debut ở vị trí #8 trên BXH HOT14's Artist Of The Week tuần này.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 4.

Sức nóng của Quang Hùng MasterD đã góp phần kéo theo sự xuất hiện của Rum trên BXH HOT14's Artist Of The Week tuần này

Ngoài Jack và Quang Hùng MasterD, 3 vị trí còn lại trong top 5 dẫn đầu vẫn là những gương mặt quen thuộc của tuần trước: APJ, Gil Lê và Hoài Lâm. Trong khi gà cưng nhà K-ICM vẫn giữ vững phong độ ở #3 thì Gil Lê và Hoài Lâm có đảo vị trí cho nhau lần lượt là #4 và #5, tuy nhiên phong độ trụ hạng sau nhiều tuần của 3 gương mặt này được đánh giá là vô cùng ấn tượng.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 5.

3 gương mặt quen thuộc vững phong độ ở #3 - #4 - #5 tuần này

Ở 5 vị trí kế tiếp, K-ICM, Thùy Chi và RYO cũng là 3 nghệ sĩ có thứ hạng không đổi ở tuần qua, vị trí #6 tiếp tục thuộc về K-ICM, #7 do Thùy Chi nắm giữ và RYO đứng vững ở vị trí thứ 9.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 7.

K-ICM...

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 8.

Thùy Chi...

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 9.

và RYO cũng trụ vững thứ hạng trong tuần này

Thiều Bảo Trâm tuần trước đứng ở vị trí #8, nhưng sang tuần này cô nàng lùi xuống 2 hạng, chốt sổ danh sách HOT14's Artist Of The Week với vị trí thứ 10.

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 10.

Thiều Bảo Trâm lùi 2 bậc, chốt số HOT14's Artist Of The Week tuần này

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 11.

Bước 1: Vào trang chủ HOT14

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 12.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 13.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

Nhớ nhé, BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Quang Hùng MasterD liên tiếp nhiều tuần cạnh tranh ngôi Quán quân của Jack, kéo bạn thân triệu view nhập đường đua HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm