Fanpage chính thức của Bích Phương bất ngờ đăng clip nữ ca sĩ hát live nhạc ballad ngay giữa tâm bão chỉ trích hát nhép

Nhật Nguyên, Theo Helino 16:45 04/11/2019

Hành động bất ngờ này trên fanpage chính thức của Bích Phương khiến nhiều khán giả không khỏi nghĩ đến 2 từ: cà khịa.

Trong lúc dư luận vẫn đang tranh cãi dữ dội về việc: liệu Bích Phương có hát nhép hay không trong sự kiện ngày 27/10, thì cách đây ít phút, trên trang Facebook chính thức của nữ ca sĩ (không phải tài khoản cá nhân) với hơn 1 triệu lượt theo dõi đã xuất hiện một bài đăng đầy ẩn ý.

Fanpage chính thức của Bích Phương bất ngờ đăng clip nữ ca sĩ hát live nhạc ballad ngay giữa tâm bão chỉ trích hát nhép - Ảnh 1.

Bài đăng cách đây ít phút trên trang Bích Phương.

Cụ thể, đó là đoạn clip Bích Phương đang hát live 100% tại một phòng trà, ca khúc được cô thể hiện lúc ấy là "Em Yêu Anh Nhiều Lắm", một sáng tác của Sỹ Luân. Tuy nhiên, ngay giữa tâm bão tranh cãi chuyện Bích Phương hát đè hay hát nhép ca khúc "Đi Đu Đưa Đi" trong sự kiện ngày 27/10 thì việc fanpage chính của Bích Phương đăng đoạn video hát ballad thế này không khỏi khiến dân tình xôn xao.

Ở phía dưới bình luận, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ cũng như sự yêu thích với màn trình diễn này. Không ít bình luận đã gợi nhắc về sự cố vừa qua, khen ngợi khả năng ca hát của Bích Phương, như một cách để chứng minh thực lực của nữ ca sĩ.

Fanpage chính thức của Bích Phương bất ngờ đăng clip nữ ca sĩ hát live nhạc ballad ngay giữa tâm bão chỉ trích hát nhép - Ảnh 2.

Một bình luận còn cho rằng, muốn nghe live 100% hãy đến các phòng trà nơi Bích Phương biểu diễn để nghe.

Fanpage chính thức của Bích Phương bất ngờ đăng clip nữ ca sĩ hát live nhạc ballad ngay giữa tâm bão chỉ trích hát nhép - Ảnh 3.

Các bình luận đều "đổ" trước giọng hát thật của Bích Phương.

Fanpage chính thức của Bích Phương bất ngờ đăng clip nữ ca sĩ hát live nhạc ballad ngay giữa tâm bão chỉ trích hát nhép - Ảnh 4.

Thậm chí có người hâm mộ còn "cà khịa" những ai chê khả năng hát live của Bích Phương.

Mặc dù Bích Phương đã lên tiếng khẳng định mình không hát nhép cùng sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp và người trong nghề như đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Khắc Việt, nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, nhà sản xuất DuongK,... thì một bộ phận khán giả vẫn cho rằng: Bích Phương đã hát nhép trong sự kiện ngày 27/10 dựa vào việc tiếng nhạc nền có giọng Bích Phương phát lên quá to và rõ. 

Hiện tại, việc ai đúng - ai sai vẫn chưa có câu trả lời chính thức, đặc biệt là khi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh vào cuộc, kết luận cuối cùng vẫn thuộc về cơ quan có thẩm quyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm