Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/09/2021

Dù không có giá trị xa xỉ nhưng những món quà đậm chất Việt Nam lại có ý nghĩa lớn với anh chàng thực tập sinh Hanbin.

Những tài năng trẻ Việt Nam có cơ hội thực tập tại Hàn Quốc không hề hiếm nhưng để mang cho mình cơ hội giành suất debut trong một nhóm nhạc Kpop thì hiện tại, Hanbin đang là anh chàng được các fan vô cùng kỳ vọng. 

Được biết đến sau khi tham gia chương trình thực tế sống còn ILAND, hiện tại Hanbin đang là thực tập sinh tiềm năng tại công ty Yuehua Entertainment. 

Dù chưa debut nhưng Hanbin cũng đang là anh chàng sở hữu lượt fan khủng. Thậm chí trên tài khoản Twitter, anh còn có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack.

Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè - Ảnh 2.

Hanbin hiện đang là thực tập sinh tại công ty giải trí Yuehua Entertainment

Các fan của Hanbin không những sở hữu số lượng lớn mà cũng "lầy lội" không kém. Mới đây, những hình ảnh quà tặng từ cộng đồng fan Hanbin gửi cho anh chàng nhân dịp trung thu đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Không có quá nhiều những món quà giá trị nhưng những món ăn quê nhà tại Việt Nam lại ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với Hanbin khi đang sinh sống tại nước ngoài. 

Nào là bánh chưng cho đến bánh trung thu thập cẩm 2 trứng cũng đều được dành tặng cho Hanbin. Đặc biệt các fan của anh chàng còn chuẩn bị nguyên dàn dép tổ ong xanh lá chói lọi cho Hanbin và cả các thành viên thực tập trong nhóm. Chuẩn đặc sản Việt Nam nhìn cái thấy liền!

Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè - Ảnh 3.

Hanbin bên chiếc bánh chưng truyền thống của Việt Nam

Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè - Ảnh 4.

Những chiếc bánh trung thu nhân trứng - món ăn yêu thích của các bạn trẻ cũng đã đến tay Hanbin

Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè - Ảnh 5.

Đặc biệt là nguyên dàn dép tổ ong cho 7 thành viên nhóm nhạc mà Hanbin đang thực tập

Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè - Ảnh 6.

Trước đó những món ăn dân dã Việt Nam cũng là món quà mà người hâm mộ dành tặng Hanbin

Fandom Việt Nam chất lượng cao của Hanbin: Tặng quà từ bánh chưng, bánh trung thu thập cẩm 2 trứng đến dép tổ ong xanh lè - Ảnh 7.

Hiện tại Hanbin đang là nhân tố rất được kỳ vọng trở thành một trong những thành viên nhóm nhạc debut tại Kpop

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm