Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 31/08/2021

Dù là Sơn Tùng M-TP hay Jack cũng sở hữu lượt follow "thua xa" nam ca sĩ này trên một nền tảng MXH.

Twitter - dịch vụ mạng xã hội trực tuyến hiện nay không còn quá xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam. Ngoài các nền tảng như Facebook, YouTube, TikTok thì Twitter cũng là nơi để nhiều nghệ sĩ có thể giao lưu và gần gũi hơn với người hâm mộ. Thế nhưng ít ai biết rằng, ca sĩ Việt hiện đang sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất tại Vpop lại không phải những cái tên đình đám. 

Cụ thể, cho đến thời điểm hiện tại, một số nghệ sĩ Vbiz đang sử dụng mạng xã hội Twitter có thể nói đến như Sơn Tùng M-TP, Jack, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Minh Hằng... Với Sơn Tùng M-TP - một nam ca sĩ sở hữu lượng fan "khủng" đang có cho mình hơn 128 nghìn follow. Nam ca sĩ Jack lại có lượt follow khá "khiêm tốn" khi sở hữu hơn 20 nghìn lượt follow. Các nghệ sĩ nữ như Đông Nhi, Vũ Cát Tường và một tài khoản được cho là của ca sĩ Minh Hằng cũng chỉ thu về khoảng vài nghìn lượt theo dõi. 

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter của Sơn Tùng M-TP hiện đang sở hữu hơn 128 nghìn lượt follow

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 2.

Tài khoản chính chủ của Jack hiện đang có hơn 20 nghìn lượt người theo dõi

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Đông Nhi có gần 6 nghìn lượt follow

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường...

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 5.

... và tài khoản được cho là của ca sĩ Minh Hằng chỉ đang sở hữu hơn 1 nghìn lượt theo dõi

Và thật bất ngờ, nam nghệ sĩ đang sở hữu lượt người theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội Twitter chính là Hanbin - thực tập sinh người Việt (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) bước ra từ show sống còn ILAND và hiện đang là thực tập sinh thuộc công ty giải trí Hàn Quốc Yuehua Entertainment. 

Theo đó, hiện tại Hanbin đang có cho mình hơn 600 nghìn lượt người theo dõi. Như vậy, anh chàng cũng đang sở hữu lượt follow cao gấp 6 lần đàn anh Sơn Tùng M-TP. Đây quả thật là một con số không hề nhỏ và đặc biệt là đối với một nghệ sĩ trẻ như Hanbin. 

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 6.

Tài khoản Twitter của Hanbin hiện đang sở hữu hơn 600 nghìn người theo dõi

Xuất hiện nam ca sĩ còn chưa debut chính thức nhưng đã có lượng follower cao gấp 6 lần Sơn Tùng, gấp 30 lần Jack - Ảnh 7.

Công ty quản lý hiện tại của Hanbin là công ty giải trí có tiếng và nắm giữ hàng loạt cái tên idol đình đám của Cbiz như Hankyung (cựu thành viên Super Junior), Vương Nhất Bác (UNIQ), Phạm Thừa Thừa (NEXT)...

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, Twitter là nền tảng mạng xã hội không quá thịnh hành tại Việt Nam. Bằng chứng là số lượng nghệ sĩ tham gia mạng xã hội này là rất nhỏ và chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, việc cộng đồng fan không theo dõi và quan tâm tài khoản của thần tượng trên nền tảng này cũng là điều dễ hiểu. 

Hơn nữa, Hanbin hiện đang là thực tập sinh tại công ty giải trí Hàn Quốc, việc anh chàng sử dụng tài khoản Twitter - một nền tảng được giới trẻ quốc tế thông dụng sẽ phần nào giúp anh đến gần hơn với những fan ngoại quốc. 

Ảnh: Twitter, tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm