"FANCY" bị chê kém nhiệt nhưng vừa giúp TWICE phá kỉ lục ITZY, thành tích gần gấp đôi BLACKPINK năm 2019

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:47 18/06/2019

Nhờ thành tích này, TWICE vẫn được xem là "nữ vương" ở Hàn chứ không phải BLACKPINK.

Màn comeback mới nhất của TWICE tại Hàn Quốc là với mini album thứ 7 "FANCY YOU" gồm ca khúc chủ đề "FANCY". Với sự đầu tư hời hợt về phần hình ảnh, trang phục, MV của JYP mà TWICE bị chê kém nhiệt ở lần này, thậm chí chỉ mang về 3 cúp, thành tích tệ nhất từ trước đến giờ của nhóm.

Tuy nhiên, "FANCY" lại là bài hát duy nhất trong năm nay của nhóm nhạc nữ đạt hạng nhất trên BXH thời gian thực của Melon. Hơn nữa, ca khúc này vừa phá kỉ lục trụ top 10 Melon lâu nhất 2019 đối với nhóm nữ (8 tuần) của "DALLA DALLA" (ITZY) (7 tuần), gần gấp đôi so với "Kill This Love" (BLACKPINK) (5 tuần).

FANCY bị chê kém nhiệt nhưng vừa giúp TWICE phá kỉ lục ITZY, thành tích gần gấp đôi BLACKPINK năm 2019 - Ảnh 1.

"FANCY" (TWICE) phá kỉ lục ca khúc của nhóm nhạc nữ trụ top 10 Melon lâu nhất 2019 của "DALLA DALLA" (ITZY)

Trước đó, "FANCY" cũng nắm giữ kỉ lục ca khúc của nhóm nhạc nữ có số người nghe độc nhất trong vòng 24 giờ cao nhất ở năm 2019 với 763.049 lượt. "FANCY YOU" còn nắm giữ kỉ lục album nhóm nữ có doanh số tuần đầu cao nhất mọi thời đại trên Hanteo với hơn 151 nghìn bản.

Nhìn lại những thành tích và kỉ lục trên, dường như JYP đã "ăn may" khi đầu tư ít cho TWICE nhưng nhóm vẫn có thành công nhất định trong năm nay, vượt BLACKPINK tại Hàn. Dù vậy, công ty này cần phải có một hướng đi sáng suốt hơn nếu không muốn mất ngôi "nữ vương" vào tay đối thủ ở quê nhà.

MV "FANCY" – TWICE

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm