"FANCY" bị chê kém nhiệt nhưng vừa giúp TWICE phá kỉ lục ITZY, thành tích gần gấp đôi BLACKPINK năm 2019

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:47 18/06/2019

Nhờ thành tích này, TWICE vẫn được xem là "nữ vương" ở Hàn chứ không phải BLACKPINK.

Màn comeback mới nhất của TWICE tại Hàn Quốc là với mini album thứ 7 "FANCY YOU" gồm ca khúc chủ đề "FANCY". Với sự đầu tư hời hợt về phần hình ảnh, trang phục, MV của JYP mà TWICE bị chê kém nhiệt ở lần này, thậm chí chỉ mang về 3 cúp, thành tích tệ nhất từ trước đến giờ của nhóm.

Tuy nhiên, "FANCY" lại là bài hát duy nhất trong năm nay của nhóm nhạc nữ đạt hạng nhất trên BXH thời gian thực của Melon. Hơn nữa, ca khúc này vừa phá kỉ lục trụ top 10 Melon lâu nhất 2019 đối với nhóm nữ (8 tuần) của "DALLA DALLA" (ITZY) (7 tuần), gần gấp đôi so với "Kill This Love" (BLACKPINK) (5 tuần).

FANCY bị chê kém nhiệt nhưng vừa giúp TWICE phá kỉ lục ITZY, thành tích gần gấp đôi BLACKPINK năm 2019 - Ảnh 1.

"FANCY" (TWICE) phá kỉ lục ca khúc của nhóm nhạc nữ trụ top 10 Melon lâu nhất 2019 của "DALLA DALLA" (ITZY)

Trước đó, "FANCY" cũng nắm giữ kỉ lục ca khúc của nhóm nhạc nữ có số người nghe độc nhất trong vòng 24 giờ cao nhất ở năm 2019 với 763.049 lượt. "FANCY YOU" còn nắm giữ kỉ lục album nhóm nữ có doanh số tuần đầu cao nhất mọi thời đại trên Hanteo với hơn 151 nghìn bản.

Nhìn lại những thành tích và kỉ lục trên, dường như JYP đã "ăn may" khi đầu tư ít cho TWICE nhưng nhóm vẫn có thành công nhất định trong năm nay, vượt BLACKPINK tại Hàn. Dù vậy, công ty này cần phải có một hướng đi sáng suốt hơn nếu không muốn mất ngôi "nữ vương" vào tay đối thủ ở quê nhà.

MV "FANCY" – TWICE

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm