Fanboy hạnh phúc nhất thế giới: Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với thần tượng!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/10/2018

Lee Jong Suk chắc hẳn đang rất hạnh phúc vì được cặp kè ngọc nữ Lee Na Young, thần tượng của anh bấy lâu nay, trong phim mới.

Kiếp làm fanboy, fangirl, chỉ mong cả đời được gặp mặt thần tượng một lần là đã mãn nguyện lắm rồi. Với fanboy Lee Jong Suk, anh cũng từng mến mộ vợ Won Bin - Lee Na Young tới nỗi khi biết tin bạn thân Kim Woo Bin sắp đóng quảng cáo với ngọc nữ họ Lee, chàng Vịt đã nhờ vả "Khủng Long" xin chữ ký của idol.

Nhiều năm trôi qua, tên tuổi của Lee Jong Suk nay đã lớn mạnh. Giờ đây, anh không phải nhờ bạn xin chữ ký thần tượng nữa bởi chẳng bao lâu nữa, anh sẽ được ở bên Lee Na Young hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Thử hỏi trên đời có fanboy nào sướng như Lee Jong Suk khi mà anh lại được nên duyên màn ảnh với chính hình mẫu lí tưởng của mình?

Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với thần tượng Lee Na Young
Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với thần tượng Lee Na Young - ảnh

Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với Lee Na Young - người mà anh luôn cho là hình mẫu lí tưởng của mình.

Ngày 15/10, nữ diễn viên Lee Na Young xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Romance Supplement (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu). Dự án của đài tvN được chắp bút bởi biên kịch I Need Romance Jung Hyun Jung xoay quanh cuộc sống của các nhân viên làm việc tại một nhà xuất bản. Trong phim, Lee Jong Suk thủ vai Cha Eun Ho, một cây viết xuất chúng và cũng là tổng biên tập trẻ tuổi nhất của nhà xuất bản này. Trong khi đó, Lee Na Young thủ vai Kang Dani, một cựu nhân viên viết quảng cáo đen đủi.

Không chỉ là bộ phim hài - lãng mạn đầu tiên mà Lee Jong Suk đóng chính, Romance Supplement còn đánh dấu sự trở lại sau 9 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của Lee Na Young. Tác phẩm dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

(Nguồn: Topstarnews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm