Mỹ nam Lee Jong Suk vừa nhận phim hài - lãng mạn "đầu đời", fan đã lo sốt vó vì một điều

R, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/09/2018

Ngay sau khi Lee Jong Suk xác nhận tham gia dự án "Romance Supplement", có lẽ đây là suy nghĩ đầu tiên của không chỉ fan của anh mà còn của cả các "non-fan" (những người không phải fan).

Màn ảnh nhỏ xứ Hàn 2019 tiếp tục có thêm một tác phẩm đáng để chờ đợi mang tên Romance Supplement (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu). Sáng 28/9, nam chính của phim đã chính thức lộ diện và đó là Lee Jong Suk. Trong khi đó, mỹ nhân nổi tiếng Lee Na Young hiện vẫn đang cân nhắc về việc đảm nhận vai trò nữ chính của dự án này.

Đứa con tinh thần tiếp theo của biên kịch I Need Romance Jung Hyun Jung xoay quanh cuộc sống của các nhân viên làm việc tại một nhà xuất bản. Trong phim, Lee Jong Suk thủ vai Cha Eun Ho, một cây viết xuất chúng và cũng là tổng biên tập trẻ tuổi nhất của nhà xuất bản này.

Mỹ nam Lee Jong Suk vừa nhận phim hài - lãng mạn đầu đời, fan đã lo sốt vó vì một điều - Ảnh 1.

Lee Jong Suk.

Romance Supplement là bộ phim hài - lãng mạn đầu tiên mà Lee Jong Suk đóng chính kể từ khi chạm ngõ diễn xuất cách đây 8 năm. Mang chất liệu khác hẳn các tác phẩm trước đây của nam diễn viên, dự án của đài tvN khiến các fan lẫn bản thân chàng Vịt không khỏi hứng thú. "Tôi nghĩ rằng trong bộ phim lần này, tôi sẽ có thể thể hiện được một khía cạnh mới của mình, một khía cạnh khác biệt so với những gì tôi đã thể hiện từ trước tới nay", Lee Jong Suk chia sẻ.

Tuy nhiên, việc Lee Jong Suk xác nhận tham gia Romance Supplement vào thời điểm này lại khiến không ít người lo ngại thay cho anh. Nam diễn viên vừa bước sang tuổi 29 cách đây ít ngày. Tháng 8 năm ngoái, khi chưa đầy 28 tuổi, Lee Jong Suk đã hoãn nghĩa vụ quân sự dù đã nhận được quyết định nhập ngũ để hoàn tất hai dự án truyền hình lẫn điện ảnh. Không ngoài khả năng thông báo nghĩa vụ quân sự sẽ đến với anh trong thời gian tới.

Mỹ nam Lee Jong Suk vừa nhận phim hài - lãng mạn đầu đời, fan đã lo sốt vó vì một điều - Ảnh 2.

Yoon Doo Joon (trái) nhập ngũ khi "Let's Eat 3" còn chưa hoàn thành.

Ngay trong năm nay, nam diễn viên Yoon Doo Joon (29 tuổi) đã phải bỏ phim giữa chừng vì đột ngột được gọi đi lính. Do ảnh hưởng từ thay đổi này, bộ phim Let's Eat 3 mà anh đóng chính vốn có thời lượng 16 tập nhưng đã bị cắt xuống còn 14 tập.

Romance Supplement dự kiến lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

(Nguồn: MyDaily)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm