Sau 15 năm, bộ 3 ngôi sao phim Hàn kinh điển "The Classic" giờ đã thành đối thủ của nhau!

Lài, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 26/09/2018

Jo Seung Woo, Jo In Sung và Son Ye Jin - Ba diễn viên của "The Classic" một thời giờ lại gặp lại nhau ở phòng vé. Thay vì là bạn diễn, lần này, cả ba là những ngôi sao chủ chốt của ba bom tấn đang cạnh tranh khốc liệt tại các rạp chiếu.

The Classic (Cổ Điển) là một tác phẩm điện ảnh lãng mạn rất nổi tiếng của xứ củ sâm. Phát hành năm 2003, bộ phim này đã góp phần đưa tên tuổi của loạt diễn viên trẻ lúc bấy giờ lên tầm cao mới, trong đó phải kể đến ba ngôi sao Jo Seung Woo, Jo In SungSon Ye Jin.

Sau 15 năm, bộ 3 ngôi sao phim Hàn kinh điển The Classic giờ đã thành đối thủ của nhau! - Ảnh 1.
Sau 15 năm, bộ 3 ngôi sao phim Hàn kinh điển The Classic giờ đã thành đối thủ của nhau! - Ảnh 2.

Ba ngôi sao của "The Classic" đình đám một thời.

Sau 15 năm, vị thế của cả ba diễn viên The Classic ở làng phim Hàn đều đã có nhiều đổi khác. Hiện tại, đây đều là những ngôi sao hạng A quyền lực của làng giải trí xứ kimchi. Tài tử Secret Forest Jo Seung Woo là "ông trùm" ở cả ba mảng điện ảnh, truyền hình và nhạc kịch. Jo In Sung thì nổi tiếng ở làn sóng Hallyu và trong vài năm gần đây, anh đã trở lại màn ảnh rộng và gặt hái được thành công lớn với The King. Về phía "chị đẹp" Son Ye Jin, cô cũng đang trải qua một năm đầy bận rộn với ba dự án thay nhau ra mắt khán giả.

Sau 15 năm, bộ 3 ngôi sao phim Hàn kinh điển The Classic giờ đã thành đối thủ của nhau! - Ảnh 3.
Sau 15 năm, bộ 3 ngôi sao phim Hàn kinh điển The Classic giờ đã thành đối thủ của nhau! - Ảnh 4.
Sau 15 năm, bộ 3 ngôi sao phim Hàn kinh điển The Classic giờ đã thành đối thủ của nhau! - Ảnh 5.

Sau 15 năm, Jo Seung Woo, Jo In Sung và Son Ye Jin nay đã là những siêu sao của màn ảnh Hàn Quốc.

Đến năm 2018, người hâm mộ vẫn chưa thể chứng kiến màn tái hợp của các ngôi sao The Classic. Tuy nhiên, ngay lúc này, bộ ba Jo Seung Woo, Jo In Sung và Son Ye Jin lại đang là những đối thủ đáng gờm của nhau tại phòng vé. Ba tác phẩm bom tấn của họ, lần lượt là Feng Shui (Phong Thủy), The Great Battle (Đại Chiến Thành Ansi)The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử), vừa cùng ra rạp hôm 19/9.

Đây đều là những dự án có kinh phí sản xuất cao, từ 10 tỉ won (khoảng 208 tỉ VND) trở lên mỗi phim, riêng The Great Battle là 21,5 tỉ won (khoảng 445 tỉ VND). Tính đến hết ngày 25/9, Đại Chiến Thành Ansi vẫn đang dẫn đầu phòng vé với tổng cộng 2,89 triệu lượt xem. Xếp ngay sau bộ phim này là Feng Shui với 1,4 triệu và The Negotiation là 1,1 triệu.

Ba bom tấn "The Great Battle", "Feng Shui" và "The Negotiation" đang "kèn cựa" nhau quyết liệt tại phòng vé. "The Great Battle" đang tạm dẫn đầu.

Tại Việt Nam, người hâm mộ sẽ được gặp lại Jo In Sung và Son Ye Jin ngay trong tháng 10 tới đây thông qua The Great Battle và The Negotiation. Liệu bom tấn của Jo In Sung có tiếp tục lấn lướt hơn "cuộc đàm phán" của cặp đôi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin hay không? Hãy cùng chờ xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm