Mỹ nam Hàn siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự "lỡ duyên" với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun

R, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 27/09/2018

Từng được trao cơ hội sánh đôi cùng hai tiểu mỹ nhân hot nhất thế hệ cuối 9X nhưng mỹ nam mới nổi này cuối cùng lại từ chối.

So với các thế hệ đàn anh, lứa diễn viên cuối 9X của Hàn Quốc đang khá thiếu vắng những gương mặt nổi trội. Cũng chính vì điều này mà đối với các khán giả trong và ngoài Hàn Quốc, hai tiểu mỹ nhân trưởng thành từ mác sao nhí Kim Yoo JungKim So Hyun đến nay vẫn là những "tường thành" không thể đánh bại của thế hệ.

Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 1.

Kim So Hyun.

Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 2.

Kim Yoo Jung.

Việc được đóng cặp cùng một trong hai cô nàng họ Kim ở thời điểm hiện tại có thể coi là một cơ hội cho các sao nam mới nổi, giúp họ được công chúng chú ý nhiều hơn. Ấy thế mà có một chàng trai đang khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội sánh đôi với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun. Đó là mỹ nam sinh năm 1995 Ahn Hyo Seop.

Ahn Hyo Seop vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên. Anh trở nên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua tác phẩm ăn khách của đài KBS Father is Strange. Với gương mặt ưa nhìn cùng diễn xuất khá cuốn hút, Ahn Hyo Seop đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Clean with Passion for Now, một dự án chuyển thể từ webtoon cùng tên sắp lên sóng đài jTBC. Thành viên nhóm One o One sau đó cũng đã xác nhận đóng chính cho bộ phim và nữ chính của anh chính là Kim Yoo Jung.

Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 3.
Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 4.

Ahn Hyo Seop.

Clean with Passion for Now từng được dự kiến ra mắt khán giả vào nửa đầu năm 2018, tuy nhiên quá trình sản xuất của bộ phim này đã bị tạm ngưng vì lí do sức khỏe của Kim Yoo Jung. Việc lịch trình ghi hình bị trì hoãn quá lâu đã khiến Ahn Hyo Seop quyết định rút khỏi dự án. Người thay thế anh là ngôi sao Pinocchio, Doctors Yoon Kyun Sang. Bỏ lỡ vai soái ca sợ bẩn Jang Seon Kyul, Ahn Hyo Seop gia nhập dàn cast của Still 17, một bộ phim của SBS vừa kết thúc cách đây chưa lâu.

Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 5.

Yoon Kyun Sang.

Không còn là một phần trong câu chuyện tình yêu giữa chàng giám đốc ưa sạch và cô nhân viên không ngại dính bẩn, Ahn Hyo Seop lại được cân nhắc vào vai nam chính của Love Alarm, dự án phim truyền hình đầu tiên do Netflix sản xuất. Giống như Clean with Passion for Now, Love Alarm cũng là một tác phẩm chuyển thể webtoon. Phim có nội dung xoay quanh một ứng dụng giúp phát hiện người đứng gần bạn có tình cảm với bạn hay không.

Lần này, vai nữ chính lại được nhắm cho Kim So Hyun. Tuy nhiên, trước khi Kim So Hyun gật đầu đồng ý tham gia Love Alarm thì Ahn Hyo Seop đã quyết định từ chối cơ hội làm nam chính cùng cô. Hai vai nam trong phim hiện đang được Jung Ga Ram và Song Kang cân nhắc. Về phía Kim So Hyun, mặc dù đến nay cô nàng vẫn chưa chính thức xác nhận đóng Love Alarm nhưng với việc nhấn theo dõi Netflix trên Instagram, nhiều fan tin rằng ngôi sao Mặt Nạ Quân Chủ thực chất đã nhận vai.

Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 6.

Song Kang.

Mỹ nam siêu điển trai gây tiếc nuối vì tự lỡ duyên với cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun - Ảnh 7.

Jung Ga Ram.

Clean with Passion for Now dự kiến lên sóng jTBC vào tháng 11 năm nay, trong khi Love Alarm là vào năm 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14