Fan xuýt xoa clip quay cận cảnh Hòa Minzy đắm chìm thưởng thức giọng hát của Văn Mai Hương

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 10/03/2021

Bản video quay cận cảnh cảm xúc của Hòa Minzy trong bản mash-up đang gây bão MXH giúp giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp ghi điểm mạnh trong lòng khán giả.

Những ngày qua, phần kết hợp của bộ đôi Hòa Minzy - Văn Mai Hương trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đang làm mưa làm gió trên nhiều mạng xã hội. Với bản mash-up độc đáo giữa nhạc phim Người Bất Tử - ca khúc Ngày Chưa Giông Bão và phim A Star Is Born - ca khúc Always Remember Us This Way, cả hai đều có cách thể hiện riêng nhưng hòa quyện, da diết khiến khán giả chìm đắm trong không gian âm nhạc cảm xúc, những giọng ca chất lượng.

Riêng đối với Hòa Minzy, cô một lần nữa gây chú ý với những trạng thái cảm xúc phiêu diêu trong âm sắc ngọt ngào của những bản tình ca. Trong phiên bản quay cận biểu cảm nghệ sĩ - dạng video quen thuộc với fan Kpop, khán giả có thể thấy sự tập trung, cách nhả chữ, biểu cảm rất đặt tâm vào bài hát của giọng ca Rời Bỏ. Đồng thời, sự chăm chú, thích thú khi nghe đàn chị Văn Mai Hương trình diễn cũng thể hiện sức thu hút của Á quân Vietnam Idol.

Fan xuýt xoa clip quay cận cảnh Hòa Minzy đắm chìm thưởng thức giọng hát của Văn Mai Hương - Ảnh 1.
Fan xuýt xoa clip quay cận cảnh Hòa Minzy đắm chìm thưởng thức giọng hát của Văn Mai Hương - Ảnh 2.

Cách nhấn nhá và nhả chữ đặt trọn cảm xúc của Hòa Minzy

Fan xuýt xoa clip quay cận cảnh Hòa Minzy đắm chìm thưởng thức giọng hát của Văn Mai Hương - Ảnh 3.
Fan xuýt xoa clip quay cận cảnh Hòa Minzy đắm chìm thưởng thức giọng hát của Văn Mai Hương - Ảnh 4.

Cô nàng đắm chìm trong không gian âm nhạc và giọng ca truyền cảm của bạn diễn Văn Mai Hương

Khán giả nhận thấy rõ rệt sự thay đổi của Hòa Minzy trong một hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng hơn nhiều so với tính cách thường ngày nữ ca sĩ vẫn thể hiện. Dù chỉ mới đăng tải 1 ngày nhưng đoạn clip quay cận Hòa Minzy đã ghi được con số hơn 350 nghìn view và vẫn đang tiếp tục gây chú ý.

Dưới video, nhiều người nhận xét: "Nhìn Hòa Minzy giống như 1 nhân vật trong game, rất xinh. Giọng hát nghe trong và rất cảm xúc", "Nhan sắc cô Hòa ngày càng thăng cấp luôn. Xinh đẹp hát hay tuyệt vời", "Nghe chị Hòa hát mà bắt tai ghê luôn. Cách nhả chữ và luyến của chị cực thu hút người nghe luôn. Mash-up với bài Always Remember Us This Ways qua giọng của chị Văn Mai Hương nghe hợp lắm. Mong chị Hòa cover bài Ngày Chưa Giông Bão full đi ạ"…

Mash-up Ngày Chưa Giông Bão - Always Remember Us This Way (bản cam Hòa Minzy)

Ảnh: Cắt từ chương trình