Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 10/03/2021

Tôn Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến chia sẻ rằng anh chỉ muốn thực hiện bộ hình với phong cách disco.

Nếu ai từng theo dõi The Face Vietnam 2018 thì chắc chắn không thể không nhớ đến anh chàng tăng động Tôn Tuấn Kiệt đến từ team Võ Hoàng Yến. Chàng người mẫu sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tự nhận mình là Nicki Minaj Vietnam.

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Ảnh 1.

Tôn Tuấn Kiệt là học trò Võ Hoàng Yến

Tuy nhiên, mới đây, Tôn Tuấn Kiệt đã vướng phải một số lùm xùm không đáng có khi anh đăng tải bộ hình mới lên mạng xã hội. Trong loạt ảnh này, nam người mẫu trang điểm cực kỳ phá cách với làn da màu cùng mái tóc giả xù bông. 

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Ảnh 2.
Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Ảnh 3.
Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Ảnh 4.
Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Ảnh 5.

Bộ hình gây tranh cãi của Tôn Tuấn Kiệt

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Tôn Tuấn Kiệt đang có ý phân biệt chủng tộc với loạt hình này, chủ yếu đến từ những khán giả nước ngoài: "Đây không phải là nghệ thuật đâu nhé!", "Dừng lại đi, kẻ phân biệt chủng tộc", "Google blackface hộ cái ạ rồi quay về đây xóa post đi (Blackface là từ chỉ việc hóa trang thành người da đen của người thuộc chủng tộc khác, thường vì mục đích thương mại hoặc giải trí. Nhiều người cho rằng đây là một hành động thiếu tôn trọng với cộng đồng người da đen - cho dù có chủ đích như vậy hay không)"...

Trước những ý kiến trái chiều, Tôn Tuấn Kiệt vẫn giữ nguyên loạt hình này trên trang cá nhân nhưng anh có đăng tải thêm lời xin lỗi vì đã gây ra sự hiểu lầm:

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Ảnh 6.

Tôn Tuấn Kiệt gửi lời xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm. Anh chia sẻ mình chỉ thực hiện bộ ảnh trông thật disco chứ không có mục đích phân biệt

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày