Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 05/03/2021

Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Với chủ đề Nhạc Phim cùng hai khách mời Văn Mai Hương và Bùi Công Nam, tập 7 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã mang tới những phút giây thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc cùng những tình huống "dở khóc dở cười" từ dàn nghệ sĩ Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú.

Ở thử thách về phim Mắt Biếc, mặc dù khẳng định mình là một "fan cứng" nhưng Anh Tú lại không trả lời được câu hỏi nào từ ê-kíp. Thay vào đó, Hoà Minzy và Hứa Kim Tuyền đã vượt qua thử thách để Anh Tú và Bùi Công Nam có cơ hội hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây trong đêm diễn chính thức. Đặc biệt, ở hàng khán giả đầu tiên có sự xuất hiện của đôi bạn thân Khánh Vân (trong vai Trà Long của phim Mắt Biếc) và Hậu Hoàng đến để thưởng thức âm nhạc.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Bùi Công Nam & Anh Tú

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo! - Ảnh 2.

Cô nàng Khánh Vân xinh xắn còn lên tận sân khấu để giao lưu với các Host chương trình. Chưa dừng lại ở đó, dù thừa nhận đã có người yêu nhưng câu hỏi Anh Tú dành cho Khánh Vân lại là: "Em có người yêu chưa?", khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Hoá ra nam ca sĩ có ý định ghép đôi Khánh Vân với Bùi Công Nam - chàng ca nhạc sĩ với chuyên môn... thả thính nổi tiếng từ các tập trước.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo! - Ảnh 3.

Tập 8 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20 giờ 30 phút thứ 5, ngày 11/3/2021.

Ảnh, video: Forest Studio

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày