Fan "vũ trụ VTV" nhất định đừng bỏ qua màn "cameo" nhẹ của Quỳnh Búp Bê và Chị Nguyệt trong "Về Nhà Đi Con"!

Xuân Văn, Theo Helino 12:59 16/04/2019

Chị Nguyệt Thảo Mai, Quỳnh Búp Bê là những cái tên gây sốt trong thời gian qua của vũ trụ phim VTV, thế nên không lấy làm lạ khi nhà đài bất ngờ “nhắc khéo” những cái tên này ngay lúc đang phát sóng “Về Nhà Đi Con” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 6 của Về Nhà Đi Con lên sóng tối 15/4 kể tiếp câu chuyện của những người con gái trong gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Trong tập này xuất hiện một màn khách mời, và cũng là "cross-over" nhẹ của hai phim Phía Trước Là Bầu Trời và Quỳnh Búp Bê từng được khán giả rất mến mộ.

Mặc dù không trực tiếp đề cập đến nhưng khán giả có thể đoán được, nhà sản xuất đã đưa cuốn sách Cẩm Nang Thả Thính và Thảo Mai mà Ánh Dương đưa cho Anh Thư, để liên kết với hai bộ phim cũng nằm trong vụ trụ phim là Quỳnh Búp BêPhía Trước Là Bầu Trời từng gây sốt trước đó. Đây cũng chính là cuốn sách được chị Nguyệt thảo mai (Hà Hương) – nhân vật chính trong Phía Trước Là Bầu Trời ra mắt năm 2001 nhưng bỗng dưng gây sốt vào giữa năm 2018. Quyển sách xuất hiện trong phần hai ngoại truyện của phim với tên Phía Trước Là Cả Bầu Trời Phán Xử và Quỳnh Búp Bê ngoại truyện.

Phần phim Phía Trước Là Bầu Trời Phán Xử ôn lại kỷ niệm ngày xưa của Phía Trước Là Bầu Trời.

Trong Quỳnh Búp Bê tiền truyện, chị Nguyệt Thảo Mai mang quyển sách đến tặng cho các cô gái trong "xóm trọ" Thiên Thai.

Xem ra với màn xuất hiện đầy thú vị của cuốn "Cẩm nang thả thính và thảo mai" trong Về Nhà Đi Con, rất có thể trong những tập tiếp theo, khán giả sẽ còn thấy những màn xuất hiện của các nhân vật khác nằm trong vũ trụ phim của VTV.

Trong tập này, cô chị hai Anh Thư (Bảo Thanh) tiếp tục chứng tỏ là một người "sành ăn nói", sắc sảo và luôn muốn bản thân phải có thật nhiều tiền. Cô nàng không ngần ngại chỉ dạy cho Ánh Dương (Bảo Hân) cách nhìn người trước mặt bố, âu cũng chỉ vì không muốn cô em gái bị mụ hàng xóm lấy lòng, hòng gián tiếp chiếm lấy tình cảm của bố mình. Đặc biệt, kể từ khi "ăn may" được nhận một vai diễn phụ thì mức độ "trên mây" của Anh Thư lại càng khủng, khiến Ánh Dương không khỏi nhịn được cười. Trước màn hoang tưởng của Anh Thư, cô út không ngần ngại đưa ngay quyển "Cẩm nang thả thính và thảo mai" để cô chị tham khảo. Tuy nhiên Anh Thư đã khước từ vì khả năng thảo mai và thả thính của cô nàng là quá dư thừa.

Fan vũ trụ VTV nhất định đừng bỏ qua màn cameo nhẹ của Quỳnh Búp Bê và Chị Nguyệt trong Về Nhà Đi Con! - Ảnh 3.

Trước mức độ "trên mây" của Anh Thư…

Fan vũ trụ VTV nhất định đừng bỏ qua màn cameo nhẹ của Quỳnh Búp Bê và Chị Nguyệt trong Về Nhà Đi Con! - Ảnh 4.

Ánh Dương không ngần ngại đưa cho cô chị cuốn "Cẩm nang thả thính và thảo mai" để cô nàng bớt hoang tưởng.

Đón xem, Về Nhà Đi Con phát sóng hàng tuần vào lúc 21 giờ hằng ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm