Fan việt phát sốt với búp bê G-Dragon giống y như thật, có cả phòng ngủ, giường và tủ quần áo riêng nữa

Vũ Quang, Theo Helino 12:09 28/11/2018

Với phiên bản G-D tí hon này, bạn có thể tha hồ hiện thực hoá mọi ước mơ, dự định đã ấp ủ hằng đêm về việc sẽ làm gì khi được ở cùng thần tượng. Bế thần tượng đi uống trà đá vỉa hè, ôm thần tượng lên giường đi ngủ hay thậm chí tắm rửa, búng tai, vẹo má... gì cũng được hết!

Là một trong những thần tượng hàng đầu Hàn Quốc, không cần phải nói về độ thành công và quyền lực của cái tên G-Dragon trong làng nhạc xứ Kim chi nữa. Sở hữu lượng fan trải khắp châu Á và thậm chí là nhiều nước khác trên toàn thế giới, thủ lĩnh tài ba của Big Bang là chàng trai trong mơ của rất nhiều cô gái.

Không chỉ trở thành tâm điểm của sự náo nhiệt mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bất cứ thông tin, hình ảnh nào liên quan tới G-D đều khiến các fan nữ bấn loạn. Là một ngôi sao lớn ơi là lớn, việc tiếp cận thần tượng với hầu hết fan Việt khó như... "Nhiệm vụ bất khả thi" phần tiếp theo vậy.

Thế nhưng chuyện gì cũng đều có hướng giải quyết cả. Mới đây, trên MXH vừa xuất hiện hình ảnh G-Dragon phiên bản búp bê giống y như thật, đã thế lại còn full-options với đủ thứ quần áo theo đúng phong cách, giường ngủ và phòng riêng luôn khiến các fan tha hồ... phát rét!

G-Dragon phiên bản tí hon giống y như thật ngay trên bàn của bạn! (Ảnh MXH)

Với phiên bản G-D tí hon này, bạn có thể tha hồ hiện thực hoá mọi ước mơ, dự định ấp ủ hằng đêm về việc sẽ làm gì khi được ở cùng thần tượng. Bế thần tượng đi uống trà đá vỉa hè, ôm thần tượng lên giường đi ngủ hay thậm chí tắm rửa, búng tai, vẹo má... gì cũng được hết!

Không tin à? Xem thử nhé!

Tha hồ chụp ảnh "giường chiếu" mà up Facebook nhé!

Dù là phiên bản búp bê, G-D vẫn có kho quần áo cực khủng!

Tắm rửa sạch sẽ rồi cho thần tượng đi ăn kem, tiếp xúc "fan" như thật!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm