Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật "Harry Potter": SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì?

ON, Theo Helino 17:38 07/11/2018

Ngoài ra, màn đọ sắc của các mỹ nhân đẹp nhất như Irene - Gryffindor, Suzy - Hufflepuff, Yuqi - Ravenclaw, Hwasa - Durmstrang... khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước thế giới phép thuật được xây dựng dựa trên hình ảnh của các idol Kpop.

Ngày 5/11, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng trên trang mạng Pann vì chủ đề vô cùng thú vị về Kpop. Tại đây, tác giả mở đầu câu chuyện: Liệu Kpop sẽ thế nào khi biến thành thế giới phép thuật trong "Harry Potter"? Sau một hồi xôn xao bàn tán, nếu Kpop biến thành Hogwart, netizen Hàn đồng ý rằng SM, JYP, YG, Cube Entertainment... sẽ được phân thành các nhà như Gryffindor, Hufflepuff, Slytherin... và mỗi nhà sẽ có một ký túc xá trưởng, một vài nhân vật nổi bật. Riêng BTS, MAMAMOO, SEVENTEEN, G-Friend được phân vào 2 ngôi trường đặc biệt Beauxbatons, Durmstrang.

Trường Hogwart

Gryffindor - SM Entertainment

Gryffindor của Kpop sẽ hội tụ quân đoàn mỹ nam mỹ nữ giỏi giang, mang vẻ đẹp nữ thần ấm áp, năng nổ, tươi sáng như SNSD, DBSK, Red Velvet, SHINee, EXO... Theo đó, Irene chính là mỹ nhân đẹp nhất và đại diện nhà Gryffindor thi đấu Quidditch, trong khi đó Changmin chính là trưởng ký túc xá.

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 1.
Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 2.
Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 3.
Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 4.
Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 5.

Dàn mỹ nam mỹ nữ đình đám nhà SM chính là đại diện của nhà Gryffindor với hình ảnh ấm áp, thánh thiện, tươi sáng

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 6.

Changmin là trưởng ký túc xá của nhà Gryffindor

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 7.

Trong khi đó, Irene chính là mỹ nhân đẹp nhất nhà Gryffindor

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 8.

Còn Suho là thành viên có xuất thân hoàng gia, mang dòng máu phù thuỷ thuần chủng

Slytherin - YG Entertainment

Slytherin của Kpop chính là YG Entertainment - công ty hội tụ những idol sang chảnh, lạnh lùng, đầy tài năng Black Pink, Big Bang, 2NE1, iKON, WINNER. Trong Slytherin của Kpop, G-Dragon chính là người đứng đầu ký túc xá của các học viên, trong khi đó T.O.P lại mang vẻ ngoài giống Tom Riddle - cũng chính là Voldemort sau này.

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 9.

Big Bang

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 10.

2NE1

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 11.

WINNER

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 12.

iKON

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 13.

... và Black Pink là dàn mỹ nam mỹ nữ của nhà Slytherin Kpop

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 14.

G-Dragon là người đứng đầu ký túc xá học viên của nhà Slytherin

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 15.

T.O.P lại mang dáng dấp và thần thái giống hệt Voldemort thời trẻ

Hufflepuff - JYP Entertainment

Mang hình ảnh chăm chỉ, nhẫn nại, trung thành và công bằng, Hufflepuff của Kpop không phải công ty nào khác mà chính là JYP Entertainment. Dàn idol như Suzy, TWICE, Stray Kids, GOT7, 2PM, Day6 là những gương mặt đại diện cho Hufflepuff Kpop. Trong khi đó, Suzy chính là ký túc xá trưởng, còn Jackson (GOT7) là đại diện xuất sắc nhất để đi thi Quidditch.

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 16.

TWICE...

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 17.

GOT7...

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 18.

2PM...

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 19.

... Stray Kids là những đại diện của nhà Hufflepuff

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 20.

Suzy là trưởng ký túc xá xinh đẹp, tài năng

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 21.

Jackson đại diện cho nhà Hufflepuff đi đấu Quidditch

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 22.

Theo tác giả, Jungyeon mang hình tượng nữ học viên thông minh, hòa đồng, tốt bụng và luôn chăm sóc đàn em

Ravenclaw - CUBE Entertainment

Nhà Ravenclaw của Kpop theo netizen phù hợp nhất với CUBE với dàn học viên xuất sắc như Pentagon, (G)I-DLE, CLC, BTOB. Ký túc xá trưởng là Jokwon, còn Yuqi là mỹ nhân với tài năng thiên bẩm về những loại thuốc phép kỳ lạ.

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 23.

BTOB

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 24.

CLC

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 25.

(G)I-DLE

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 26.

... Pentagon là "gà" nhà Ravenclaw

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 27.

Jokwon là đội trưởng với tính cách tháo vát, luôn chăm sóc đàn em

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 28.

Yuqi của (G)I-DLE là mỹ nhân bí ẩn với khả năng pha chế thuốc kỳ lạ

Trường Beauxbatons

Beauxbatons của Kpop là tổ hợp của các idol mang vẻ đẹp như thần tiên, mỏng manh, nhẹ nhàng như SEVENTEEN, G-Friend. Trong đó, S.Coups (SEVENTEEN) là ký túc xá trưởng của các học viên, Sowon (G-Friend) là mỹ nhân đẹp nhất, còn Vernon đóng vai trò mỹ nam nổi bật đại diện cho Beauxbatons.

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 29.

SEVENTEEN...

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 30.

... và G-Friend là đại diện của trường Beauxbatons

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 31.

S.Coups là ký túc xá trưởng

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 32.

Vernon là mỹ nam nổi bật nhất với ngoại hình như tiên tử

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 33.

Sowon (G-Friend) là mỹ nhân đẹp nhất, sắc sảo và nổi bật nhất trường Beauxbatons

Trường Durmstrang

Durmstrang đầy nghiêm nghị nhưng cũng không kém phần thu hút, bí ẩn vô cùng thích hợp với 2 nhóm nhạc BTS và MAMAMOO. Trong khi RM (BTS) là trưởng ký túc xá học viên thì Hwasa là mỹ nhân nổi bật nhất với khả năng vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 34.
Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 35.

BTS và MAMAMOO là đại diện của nhà Durmstrang trong Kpop

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 36.

RM chính là vị đội trưởng tài năng, thông minh tuyệt đỉnh

Khi Kpop hóa thành thế giới phép thuật Harry Potter: SM là Gryffindor, G-Dragon dẫn đầu Slytherin, còn BTS là gì? - Ảnh 37.

Trong khi đó, Hwasa là mỹ nhân nổi bật nhất với ngoại hình, tài năng vượt trội

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm