Bán hàng online IQ vô cực: Áo đem cắt làm đôi, được ngay set đồ gồm váy ngắn và áo crop top để rao bán

Vũ Quang, Theo Helino 16:57 27/11/2018

Khác với những sự cố thường gặp khác như hàng đặt một đằng, nhận về một kiểu. Đặt một set váy tại shop này, bạn vẫn nhận về đủ 2 đầu sản phẩm, nhưng rồi bạn lập tức nhận ra mình chỉ là chùm nho xanh, trong khi chủ shop là cáo đầu đàn...

Đến hẹn lại lên, cứ lâu lâu người ta lại phải bật cười trước những thảm họa mua hàng online thường được dân tình đau đớn tung lên MXH sau trải nghiệm "nhẹ dạ cả tin" của mình. Mua hàng qua mạng quả thực tiện lợi miễn bàn, chẳng ngại nắng mưa, khỏi lo đường xá, chỉ cần ngồi nhà đồ gì cũng có. Thế nhưng rủi ro thì luôn thường trực...

Đồ đặt một đằng, đồ nhận một nẻo là một trong những tai nạn điển hình mà có lẽ bất cứ tín đồ shopping oline nào cũng đã từng gặp qua. Thế nhưng, một trường hợp vừa gây xôn xao MXH mới đây lại ở một level khác hoàn toàn. Đặt một set váy, bạn vẫn nhận về đủ 2 đầu sản phẩm, nhưng rồi bạn lập tức nhận ra mình chỉ là chùm nho xanh, trong khi chủ shop là cáo đầu đàn!

Chiếc áo che quần được chủ shop online hô biến thành set váy lửng lơ+áo croptop hững hờ (Ảnh Julie Dương - group Không Sợ Chó)

Theo đó, bằng cách cắt đôi chiếc áo che quần có bo gấu dưới rồi quay ngược lại, chủ shop online nói trên đã hô biến 1 thành 2, một chiếc áo nay thành cả sét đồ gồm một váy lửng lơ và một áo croptop hững hờ. Thế là lời gấp đôi! Chủ shop cao tay đến nỗi nếu không tinh ý, có khi bạn còn feedback để khen vì sét đồ còn có cả tua rua vô cùng thời thượng.

Một chiếc áo, hai cách mặc! (Ảnh Julie Dương)

"Cái tâm của người bán hàng nằm ở đâu? Đã chọn nghề là theo cả đời chứ đâu phải chộp giật vài ba bữa. Một sản phẩm đem cắt ra rồi bán với giá của 2 sản phẩm thì mấy mà thành đại gia? Đây là set đồ có 1-0-2 mà cháu mình vừa mua được trên mạng. Mẹ cháu giặt đồ lại còn khen con sáng tạo nữa chứ! Tức không để đâu cho hết!" - Facbook Julie Dương - người đăng tải những hình ảnh trên bức xúc chia sẻ về sự cố mà cháu mình vừa gặp phải.

Ngay khi vừa được chia sẻ lên MXH, câu chuyện dở khóc dở cười đã lập tức gây chú ý và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù thấu cảm sâu sắc nỗi bức xúc của khổ chủ, cư dân mạng vẫn phải bật cười bởi màn ảo thuật với chiếc áo của chủ shop quả thật bá đạo!

"Vẫn là 1 áo cùng 1 váy thật. Bây giờ biết kêu thế nào đây? Chỉ biết trách người bán hàng không có tâm, đã thế lại còn thông minh thì ai đỡ nổi?" - Facebook Thuy Nguyen bình luận.

"Em đang định mở shop bán áo, nhưng có lẽ giờ tạm dừng, tìm cho được thanh niên chủ shop kia để theo học. Học xong em mở shop bán váy!" - Facebook Duy Vu hóm hỉnh thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm