Fan tuyên bố unfollow Hà Tăng vì thái độ phớt lờ và “giấu nhẹm” công thức nấu ăn, lập tức có người vào làm rõ sự tình

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 02/03/2021

Hà Tăng đã từng trình bày rõ ràng về chuyện chia sẻ công thức nấu ăn.

Công chúng không còn lạ gì với tài nghệ bếp núc của Hà Tăng nữa. Xuất phát từ một người mê nấu ăn, Hà Tăng thường xuyên mày mò, thử các món mới, bày biện chiêu đãi gia đình và bạn bè. Cùng với khả năng chụp ảnh tinh tế, dần dà, ngọc nữ đã sở hữu kho các món ăn rực rỡ, có thể làm thành sách nấu ăn.

Fan tuyên bố unfollow Hà Tăng vì thái độ phớt lờ và “giấu nhẹm” công thức nấu ăn, lập tức có người vào làm rõ sự tình - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà còn sở hữu một tài khoản chuyên đăng tải các món ăn do cô nấu. Instagram này mới lập được chưa đầy một năm, trước đó còn vô số bữa ăn được chia sẻ trên Instagram chính của Hà Tăng

Người hâm mộ đa phần rất quan tâm và khâm phục Hà Tăng ở khoản ẩm thực. Tuy nhiên mới đây, một người theo dõi đã tuyên bố sẽ unfollow Tăng Thanh Hà do thái độ không phản hồi bình luận và chia sẻ công thức nấu ăn.

Fan tuyên bố unfollow Hà Tăng vì thái độ phớt lờ và “giấu nhẹm” công thức nấu ăn, lập tức có người vào làm rõ sự tình - Ảnh 2.

Trong bài đăng mới nhất trên tài khoản phụ của Tăng Thanh Hà, người này đã bình luận như sau

Theo đó, người này nhận thấy bài đăng nào của Hà Tăng cũng có người vào xin công thức, nhưng không thấy cô phản hồi, dường như không có ý định chia sẻ. Người này nói thêm sẽ unfollow để khỏi thấy “cho nhẹ lòng”.

Nhìn qua một số bài đăng khác của Hà Tăng, cũng thấy khá nhiều bình luận hỏi công thức nấu ăn nhưng hiếm khi thấy cô trả lời hoặc chỉ giải đáp các câu hỏi nhỏ. Nhiều người cũng cho rằng Hà Tăng có ý định “giấu nhẹm” công thức nấu nướng.

Một số comment dưới các bài đăng trong tài khoản phụ của Hà Tăng

Trước tuyên bố unfollow của cư dân mạng, một số người lập tức vào phản hồi và có lời giải thích rõ ràng. Theo đó, fan được biết Hà Tăng đã từng chia sẻ sẽ làm sách nấu ăn, và đang trong quá trình hoàn thiện khoảng 1 năm tới, sẵn lòng công khai công thức tốt nhất tới mọi người. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bênh vực mẹ bỉm: vốn đây không phải là tài khoản chia sẻ công thức nấu ăn mà chỉ là “kho lưu trữ” cá nhân.

Fan tuyên bố unfollow Hà Tăng vì thái độ phớt lờ và “giấu nhẹm” công thức nấu ăn, lập tức có người vào làm rõ sự tình - Ảnh 4.

Một số người vào thanh minh cho Hà Tăng

Fan tuyên bố unfollow Hà Tăng vì thái độ phớt lờ và “giấu nhẹm” công thức nấu ăn, lập tức có người vào làm rõ sự tình - Ảnh 5.

Hà Tăng đã từng tâm sự về việc ra mắt sách nấu ăn, đang nỗ lực hoàn thành để xuất bản sớm nhất có thể

Hơn hết, vừa là một người mẹ quán xuyến việc nhà, vừa đảm nhiệm công việc kinh doanh nhà hàng, thời trang…, Tăng Thanh Hà khó còn thời gian để phản hồi tất cả bình luận trên các nền tảng MXH. Người hâm mộ thay vì trách cứ, nên cảm thông và tôn trọng không gian trên MXH của Hà Tăng nói riêng và những người khác nói chung.

Nguồn: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày