Trấn Thành xào mì cho Hari Won nhưng không ngờ “múa chảo” bị fail, cái kết “ở dơ sống lâu” khiến dân tình cười xỉu

CCBQ, Theo Nhịp Sống Việt 15:30 28/02/2021

Bữa ăn lúc 2h sáng tuy hơi ồn ào nhưng cả Trấn Thành và Hari Won đều vui là được rồi!

Lâu lâu vợ chồng Hari Won - Trấn Thành mới lại quay các video nấu ăn khuya để chia sẻ với dân tình. Như thường lệ, anh Xìn là người đứng bếp trổ tài làm các món chiêu đãi vợ. Trong video nấu mì xào lúc 2h sáng vừa xong, Trấn Thành còn có màn biểu diễn “múa chảo” trước Hari Won và cái kết “toang” nhẹ. Tuy nhiên phải xem hết mới biết thành quả thế nào.

Bữa ăn khuya hôm đó của hai vợ chồng là món mì xào, ăn kèm topping chả lụa, nem chua chiên và trứng ốp. Đầu tiên là sơ chế chả - nem trước. Trần Thành còn chỉ mẹo cắt chả với nem dọc ra để khi ăn miếng dày, cắn đã hơn nè.

Chả lụa và nem chua đều nên cắt thành các miếng dọc hình trụ thế này, ăn sẽ ngon hơn. Ai thử cách của anh Xìn chưa?

Sau khi cắt chả với nem xong là đi trụng mì, đổ nước rồi bỏ vô chảo xào sơ qua. Mọi chuyện đều thuận lợi cho đến khi anh Xìn nổi hứng “múa chảo”.

Trụng mì, chắt nước rồi bỏ vô chảo xào nè

Trấn Thành xào mì cho Hari Won nhưng không ngờ “múa chảo” bị fail, cái kết “ở dơ sống lâu” khiến dân tình cười xỉu - Ảnh 3.

Ban đầu trông như đầu bếp chuyên nghiệp

Nhưng khi tung chảo cái mì văng luôn ra ngoài…

Trấn Thành xào mì cho Hari Won nhưng không ngờ “múa chảo” bị fail, cái kết “ở dơ sống lâu” khiến dân tình cười xỉu - Ảnh 5.

Trong khi Hari la toáng thì Trấn Thành đã nhanh chóng gắp mì lại vào trong chảo, đảo nhanh

Bà xã lo lắng về vệ sinh thì Trấn Thành chỉ nhẹ nhàng đáp: “Ở dơ sống lâu”

Trấn Thành xào mì cho Hari Won nhưng không ngờ “múa chảo” bị fail, cái kết “ở dơ sống lâu” khiến dân tình cười xỉu - Ảnh 7.

Đĩa mì của hai vợ chồng Xìn Ri đây

Trấn Thành xào mì cho Hari Won nhưng không ngờ “múa chảo” bị fail, cái kết “ở dơ sống lâu” khiến dân tình cười xỉu - Ảnh 8.

Cuối cùng khi xong xuôi, hai vợ chồng cùng thưởng thức ngon lành. Bữa ăn lúc 2h sáng tuy hơi ồn ào nhưng cả nhà cùng vui nha!

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm