Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:58 23/10/2018

Hoắc Kiến Hoa được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc với bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện", trong khi đó Châu Tấn lại hoàn toàn mất hút.

Ngày 22/10, ban tổ chức lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 24 đã công bố danh sách các đề cử cho từng hạng mục. Trong số này, gây chú ý nhất phải kể đến hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục phim cổ trang.

Theo đó, hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất gồm những cái tên: Hoắc Kiến Hoa (Như Ý truyện), Trần Khôn (Thiên Thịnh Trường Ca), Liễu Vân Long (Tranh phong), Trương Gia Dịch (Mỹ hảo sinh hoạt). Hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất gồm: Nhan Bính Yến (Dương quang hạ đích pháp đình), Trần Số (Quán cơm hòa bình), Đường Yên (Quy Khứ Lai), Lưu Đào (Liên minh quân sư), Đồng Lệ Á (Ái quốc giả).

Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 1.

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc hạng mục phim cổ trang gồm: Ngô Cẩn Ngôn (Diên hi công lược), Dương Mịch (Phù Dao), Dương Tử (Hương mật tựa khói sương), Nghê Ni (Thiên thịnh trường ca).

Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn.

Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 3.

Nghê Ni.

Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 4.

Dương Mịch.

Điều đáng chú ý là Châu Tấn hoàn toàn mất hút ở bảng đề cử này. Nếu lý giải rằng Hậu cung Như Ý truyện không kịp tranh giải thì cũng chẳng hợp lý, bởi lẽ Hoắc Kiến Hoa đã có mặt ở đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất cùng Trần Khôn, Liễu Vân Long.

Đến cả hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục phim cổ trang, Châu Tấn cũng không có mặt. Thay vào đó là Ngô Cẩn Ngôn, Dương Mịch - những người đẹp vốn gây nhiều tranh cãi vì diễn xuất thiếu cảm xúc.

Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 5.
Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 6.

Châu Tấn.

Không riêng gì Châu Tấn, ngoài Hoắc Kiến Hoa, đoàn phim Hậu cung Như Ý truyện chẳng có thêm bất cứ ai được góp mặt trong bảng đề cử này. Dù đó có là Ô Quân Mai, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm hay Lý Thuần.

Fan tức giận: Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch được đề cử giải thưởng diễn xuất, Châu Tấn không có tên - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa có tên trong danh sách tranh giải còn Châu Tấn thì không.

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan của Hậu cung Như Ý truyện bày tỏ sự uất ức thay Châu Tấn: "Tam Kim Ảnh Hậu như Châu Tấn mà không được đề cử. Thật quá buồn cười", "Có Hoắc Kiến Hoa mà không có Châu Tấn, điều này là sao vậy", "Có ai giải thích cho tôi hiểu vì sao lại có điều này không", "Tôi nghĩ là do Châu Tấn không cần giải thưởng nên mới chẳng có có mặt trong bảng đề cử", "Ngô Cẩn Ngôn, Dương Mịch được đề cử mà thiếu Châu Tấn sao, quá là khó hiểu".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm