Fan tức cười vì hội Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba mê game cá sấu đến quên lên nhận giải tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:38 21/12/2020

Chú cá sấu này có sức hấp dẫn đến mức thu hút hết sự chú ý của chị đại Dương Mịch, đỉnh quá!

Đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng 2020 của nhà đài Đằng Tấn tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 20/12 vừa qua. Cứ ngỡ rằng giải thưởng sẽ là thứ thu hút tất cả các khách mời tham dự nhất thì hóa ra không phải như vậy. Spotlight của đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng 2020 lại thuộc về... một chú cá sấu đồ chơi cơ! Chú cá sấu này đã chiếm trọn sự chú ý của Địch Lệ Nhiệt Ba, Lương Khiết, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện, Dương Mịch,... Thậm chí, bộ ba chị đại Dương Mịch còn mải mê chơi đến mức... quên béng luôn việc nhận giải.

Lý Hiện, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm mải mê chơi cá sấu

Fan tức cười vì hội Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba mê game cá sấu đến quên lên nhận giải tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020 - Ảnh 2.

Lý Hiện chỉ ngồi xem thôi mà cũng không thể tập trung nghe trao giải, đủ thấy trò này cuốn tới mức nào

Dương Mịch, Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm nhận 3 giải thưởng cá nhân liền kề nên được ban tổ chức xếp ngồi cạnh nhau. Ấy thế mà cả 3 người lại rủ nhau không nghe công bố giải thưởng khiến ban tổ chức phải nhắc đi nhắc lại. Thậm chí, khi đến phiên người khác nhận giải thì họ còn tưởng chắc đến mình rồi, còn tính chỉnh trang lại mà hóa ra không phải. Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú với khoảnh khắc "quê độ" của Dương Mịch, Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm, cho rằng họ giống như các học sinh bàn cuối vì mê chơi mà không tập trung nghe giảng bài.

Fan tức cười vì hội Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba mê game cá sấu đến quên lên nhận giải tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020 - Ảnh 3.
Fan tức cười vì hội Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba mê game cá sấu đến quên lên nhận giải tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020 - Ảnh 4.

Fan hâm mộ tỏ ra thích thú trước sự có mặt của vị khách mời đặc biệt này (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ hội Dương Mịch, một nhân vật cũng bị chú cá sấu này "hớp hồn" là Địch Lệ Nhiệt Ba . Mỹ nhân Tân Cương có vẻ rất thích thú trò chơi này nên cứ ngồi táy máy một mình, cho đến khi bị cá sấu cắn vào tay.

Hành động "yang hồ" của Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi bị cắn

Fan tức cười vì hội Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba mê game cá sấu đến quên lên nhận giải tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020 - Ảnh 6.

"Ai mượn cô Ba đút tay vô rồi mắc công bị cạp lại đánh người ta", tiếng lòng của cá sấu

Fan tức cười vì hội Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba mê game cá sấu đến quên lên nhận giải tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020 - Ảnh 7.

Vui vẻ không quạu nha chị Ba

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Lần sau bớt xếp đồ chơi lên bàn nha Cụt, chơi kiểu này miết không ai tập trung luôn.

- Con cá sấu ấy sắp thành "đỉnh lưu" mới rồi.

- Con cá sấu chiếm hết sự chú ý của khách mời ngày hôm qua. Tôi cũng muốn được làm con cá sấu đó.

- Lý Hiện ngồi cười thôi mà cũng không biết gì hết.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Tinh Quang Đại Thưởng 2020 đã khép lại với nhiều tiết mục thú vị cùng hàng loạt giải thưởng trao đến tay các cá nhân và dự án xuất sắc nhất. Một năm 2020 cứ thế mà khép lại, mong rằng năm 2021 sẽ là khoảng thời gian sống dậy của nền phim ảnh Hoa ngữ nhờ hàng loạt tựa phim ăn khách đang được đông đảo khán giả mong chờ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm