Fan sửng sốt với phiên bản "How You Like That" của BLACKPINK kết hợp với Nicki Minaj, chị đại rap thế này Lisa sao "chơi lại"?

TUS, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 29/06/2020

"How You Like That" có phiên bản Mỹ tiến lúc nào mà không ai biết? Lại còn mời Nicki Minaj rap chung nữa ủa ủa?

Mới đây, cư dân mạng bỗng được một phen hốt hoảng khi không kèn không trống lại thấy một chiếc clip nhạc hợp tác giữa nhóm nhạc nữ đình đám xứ kim chi BLACKPINK và chị đại làng rap USUK - Nicki Minaj. Nhất là khi BLACKPINK vừa mới comeback chưa được vài ngày, hoá ra "ém hàng" collab với Nicki Minaj từ lúc nào mà không ai biết hay sao?

Xem xong chiếc clip, người ta cứ ngỡ cô rapper Nicki Minaj hôm nay bỗng dưng "đổi gió" chuyển sang đầu quân cho YG Entertainment rồi trở thành thành viên thứ năm của BLACKPINK...

Chiếc clip chế của Nicki Minaj và BLACKPINK đang gây xôn xao

Xem tới xem lui, cuối cùng cũng nhận ra đây chỉ là một chiếc clip chế! Thế nhưng lại là clip cắt ghép phần nhạc của BLACKPINK với phần rap của Nicki Minaj quá sức hợp lý. Đoạn clip gốc hoá ra lấy từ phần rap cực "bốc" của Nữ hoàng Rap Nicki Minaj trong ca khúc "Swish Swish" của Katy Perry đó mà.

"Swish Swish" MV - Katy Perry ft. Nicki Minaj

Clip được ghép rất kỹ lưỡng nên đoạn rap của Nicki Minaj với đoạn nhạc của BLACKPINK có giai điệu, tiết tấu và khung cảnh MV khá trùng khớp với nhau. Nếu không bởi mọi người dễ dàng nhận ra đoạn nhạc của BLACKPINK là trong ca khúc vừa mới ra mắt "How You Like That" thì chắc rằng nhiều người vẫn sẽ giữ vững niềm tin về một sản phẩm hợp tác "ngẫu hứng" nào đó của những ngôi sao đình đám này.

Từ khi BLACKPINK tái xuất làng nhạc cho đến nay, những chiếc clip chế như thế này xuất hiện khá nhiều. Điều đó càng chứng tỏ lần trở lại này của bốn cô nàng trong sản phẩm âm nhạc "How You Like That" đã rất thành công cũng như độ phủ sóng của tên tuổi BLACKPINK là không thể phủ nhận. Chiếc clip chế đầy tinh xảo này cũng là một trong số đó. Phải chăng sau màn hợp tác giữa BLACKPINK và Lady Gaga trong ca khúc "Sour Candy", fan hâm mộ đang mong muốn nhóm nhạc này sẽ tiếp tục hợp tác với một nghệ sĩ USUK khác và cụ thể là Nicki Minaj?

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Fan sửng sốt với phiên bản How You Like That của BLACKPINK kết hợp với Nicki Minaj, chị đại rap thế này Lisa sao chơi lại? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ khoe thần thái ngày càng thăng hạng, bầu bí vẫn không "xi nhê" gì

    Ngay cả hội gái chưa chồng nhìn vào còn thấy ghen tị với Phanh Lee ấy chứ!
  • Đọc thêm