Cũng vẫn là "How You Like That" nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/06/2020

Ta nói đúng là anti không "đáng sợ" bằng fanti mà, BLACKPINK cứ coi chừng đấy!

BLACKPINK đang "thống trị" toàn cầu với màn trở lại cực hoành tráng cùng siêu phẩm "How You Like That". Gây ấn tượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn, cộng thêm sức hút vốn có của BLACKPINK cùng việc đã vắng bóng quá lâu trên thị trường âm nhạc, không có gì khó hiểu khi girlgroup nhà YG Entertainment đang "gây bão" diện rộng và thiết lập nên vô số thành tích vô tiền khoáng hậu trong đợt trở lại này. 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 2.

Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của BLACKPINK trong MV mới

Không thể không kể đến thần thái đỉnh cao của các cô gái trong MV "How You Like That", là một trong những yếu tố khiến sản phẩm "oanh tạc" trên toàn thế giới. Thế nhưng cũng vì BLACKPINK biểu cảm dữ dội, cool ngầu quá nên đến lúc chụp màn hình lại ra những khoảnh khắc fan nhìn lại muốn... quên luôn bản gốc.

Mà việc chụp lại những khoảnh khắc "dìm hàng" thế này là sở trường của những fanti có lòng "yêu thương" nhiệt tình các idol của mình! Nhìn những tấm hình từ "How You Like That" một phiên bản rất khác dưới đây mới thấy, đúng là anti nhiều khi không "đáng sợ" bằng fanti.

Nhìn Jennie lâu lâu bỗng thấy giống một người...

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 3.

À "gương mặt thân quen" trong "101 chú chó đốm" đây mà!?

Đi đường quyền nhưng lỡ đi quá đà "be like":

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 5.

"Em không nghe em không nghe em không nghe"

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 6.

"Look at my nails sâu biu ti phun hớ nì"...

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 7.

Khi Lisa đau răng nhưng vẫn quay MV và "act cool":

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 8.

Hất tóc trong tưởng tượng và thực tế: 

Tưởng tượng

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 10.

Thực tế

"Nhảy mệt quá mấy đứa ơi cho nghỉ xíu đi"

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 11.

Lisa: "Chị ơi biểu cảm ngầu như em dị nè"
Jennie: "Chắc chụy quan tâm!"

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 12.

"Rộ tin thành viên Chichu và Lía nhóm Lắc Pin đu trend đi đường quyền gây sốt"?

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 13.

"Ai lớp diu chu cà mô" - Rosé 2020

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 14.

YG Entertainment nói sẽ cho Rosé ra album solo, fan "be like":

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 15.

Chừng nào có teaser thì tin!

"Jennie à chụy rất đẹp nhưng em rất tiếc, mời chụy lui ra giùm em nè!"

Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 16.
Cũng vẫn là How You Like That nhưng lại rất mới mẻ: BLACKPINK xem xong chắc không dám nhìn lại chính mình, riêng Jisoo vẫn không xấu nổi! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm