Fan sắp được thưởng thức phim tài liệu về "hiện tượng" BTS tại Việt Nam

Hà Đinh, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 30/10/2018

Bộ phim tài liệu về nhóm nhạc BTS "Burn the Stage: The Movie" sẽ được trình chiếu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây, thông tin bộ phim tài liệu về nhóm nhạc BTS Burn the Stage: The Movie sẽ được phát hành tại Việt Nam khiến ARMY (tên gọi fandom của BTS) dậy sóng. Là một trong những nhóm nhạc Kpop có ảnh hưởng nhất những năm gần đây, BTS được xem như một hiện tượng toàn cầu khi không chỉ góp công mang văn hóa Hàn Quốc ra thế giới mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu fan hâm mộ khắp hành tinh, được công nhận tại nhiều sự kiện âm nhạc uy tín. Vì vậy, việc sắp sửa được chứng kiến những thước phim tài liệu chân thực về nhóm nhạc này khiến các fan của BTS không khỏi hạnh phúc.

Fan sắp được thưởng thức phim tài liệu về hiện tượng BTS tại Việt Nam - Ảnh 1.

Poster "Burn the Stage: The Movie".

Fan sắp được thưởng thức phim tài liệu về hiện tượng BTS tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam BTS.

Burn the Stage: The Movie sẽ được khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 15/11 tới đây. Trong khi đó, tại Việt Nam, một đơn vị phát hành cũng vừa xác nhận lịch công chiếu dự kiến của tác phẩm này là tháng 11, gần như cùng thời điểm với Hàn Quốc. Là bộ phim ghi lại những khoảnh khắc chưa từng được công bố về cuộc sống của các thành viên BTS, Burn the Stage: The Movie hiện đang được rất đông fan hâm mộ chờ đợi.

Trailer "Burn the Stage: the Movie"

Cùng chờ đợi những thước phim điện ảnh của BTS vào tháng 11 tới đây.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm