Fan phẫn nộ khi Nicki Minaj đụng phải "biến" nhạy cảm, lại khơi khơi lôi Lady Gaga vào cuộc

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/08/2018

Hashtag #NickiMinajIsOverParty (Nicki Minaj hết thời rồi) đang được các fan Lady Gaga đăng tải liên tục trên Twitter, chuyện gì đã xảy ra?

Sau khi ca khúc hợp tác "FEFE" với 6ix9ine được đưa vào album mới "Queen" của Nicki Minaj, một thông tin chấn động có liên quan đến nam rapper này đã bị trang báo nổi tiếng Pitchfork bóc "phốt". Cụ thể, anh bị phanh phui về hành vi ấu dâm và bị phóng viên viết bài công khai chỉ trích. Sau đó, Nicki cũng không tránh khỏi liên luỵ khi người này nhận định rằng việc cô đang nâng đỡ 1 kẻ phạm tội đã gây ảnh hưởng đến sự đấu tranh đối với tội lỗi đáng báo động này của xã hội.

6ix9ine, Nicki Minaj, Murda Beatz - MV “FEFE”

Nicki ngay sau đó vô cùng tức giận và đăng tải 1 dòng tweet thể hiện thái độ, nhưng điều đáng nói ở đây là nữ ca sĩ Lady Gaga vốn không liên quan trong chuyện này lại bị "gọi hồn" thẳng thừng ngay trong dòng trạng thái: "Họ cũng đã ca tụng màn kết hợp của Lady Gaga và R.Kelly". 

Nguồn cơn xuất phát từ việc trước đây, ca khúc "Do What You Want" trong album "Artpop" là sự hợp tác của 2 nghệ sĩ này, thời điểm đó R.Kelly từng dính dáng đến nạn lạm dụng tình dục. Mặc dù vậy, Gaga sau khi biết chuyện đã huỷ toàn bộ dự án, cũng như MV thậm chí quay xong nhưng cũng không được phép lên sóng. 

Fan phẫn nộ khi Nicki Minaj đụng phải biến nhạy cảm, lại khơi khơi lôi Lady Gaga vào cuộc - Ảnh 2.

Dòng tweet này đã sớm được Nicki xoá đi sau khi đăng tải.

Lady Gaga - "Do What U Want" (Audio) ft. R. Kelly

Trước tình huống này, người hâm mộ của Lady Gaga giận dữ vì cho rằng ngôi sao "Anaconda" đang muốn lôi kéo tên thần tượng mình để quảng bá cho album, trong khi có hàng tá cái tên khác cũng từng hợp tác với R.Kelly. Hashtag #NickiMinajisoverparty (Nicki Minaj hết thời rồi) chính vì thế đang lan rộng trên khắp mạng xã hội Twitter. Hiện tại, Lady Gaga vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc này. 

Fan phẫn nộ khi Nicki Minaj đụng phải biến nhạy cảm, lại khơi khơi lôi Lady Gaga vào cuộc - Ảnh 4.

Little Monsters (Fan Gaga) thi nhau đăng tải hashtag #NickiMinajIsOverParty (Nicki Minaj hết thời rồi).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm