Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới

Jafar, Theo Helino 14:31 18/12/2019

Người hâm mộ đều cho rằng Joy đã phải chịu nhiều ấm ức trong quá trình ghi hình show mới.

Chương trình mới của đài SBS có tên "Handsome Tigers" quy tụ dàn diễn viên, thần tượng nổi tiếng và có ngoại hình ưa nhìn, bao gồm: Seo Jang Hoon, Lee Sang Gyun, Cha Eun Woo (Astro), Seo Ji Seok, Joy (Red Velvet). Format của show sẽ cho khán giả được thấy những câu chuyện thực sự trên sân đấu bóng rổ.

Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới - Ảnh 1.

Tất cả những nghệ sĩ nam sẽ tập hợp thành một đội bóng rổ, còn Joy sẽ đóng vai trò người quản lý đội nhưng những việc mà Joy làm chỉ là phát khăn cho các thành viên trong đội và sau đó, thu những chiếc khăn đẫm mồ hôi đó về. Fan rất nổi giận và tự hỏi tại sao nữ Idol phải tự tay làm những việc như thế, trong khi thời gian lên hình của cô nàng dường như chỉ bằng con số 0.

Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới - Ảnh 2.

Joy đi phát khăn cho từng thành viên trong đội mỗi khi hết hiệp đấu

Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới - Ảnh 3.

Rồi lại chăm chú ghi đứng nghe và ghi chép

Hiện tại, Red Velvet đang bận rộn chuẩn bị cho lần comeback sắp tới, vậy nên người hâm mộ đã thể hiện sự bất bình khi những hình ảnh Joy chịu bất công ghi hình cho show mới của SBS phát tán trên mạng xã hội. Chương trình thậm chí còn không biết vai trò của người quản lý đội bóng là làm những công việc gì. Nhiều người cũng chỉ trích công ty chủ quản SM Entertainment vì cho Joy tham gia một show "vô thưởng vô phạt", không thật sự phù hợp.

Joy còn bị các thành viên lơ đẹp không đoái hoài đến, đoạn fancam hậu trường đã ghi lại cảnh cả đội chạm tay để hô khẩu hiệu nhưng nhưng không ai nhắc Joy đang chăm chú ghi chép cùng tham gia.

Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới - Ảnh 4.

Joy là quản lý nhưng cả đội không ai nhắc tên

Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới - Ảnh 5.

Chỉ một thành viên đập tay Joy

Show chưa lên sóng nhưng đã có muôn vàn rắc rối xảy ra. Trên Twitter, Joy đã bị fan của Cha Eun Woo cạnh khóe, đổ thừa cho cô nàng đang cố tình tiếp cận mỹ nam Cha Eun Woo. Đúng là đang yên đang lành, tự dưng bị "đổ vỏ".

Fan nổi giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như vô hình, vô cớ bị tố cố tình tiếp cận Cha Eun Woo trong show mới - Ảnh 6.

Tài khoản của fan Astro viết: "Nhìn cái cách mà cô gái kia đang dần dần tiến lại gần Cha Eun Woo kìa!"

Dù show chưa đến ngày phát sóng nhưng những đoạn fancam hậu trường đã cho nhiều khán giả thấy độ chân thực của chương trình trước khi nó bị cắt ghép, chỉnh sửa.

Trên trang cộng đồng pann, cộng đồng mạng cũng bất bình không kém fan:

- Thật tình, không vui chút nào khi họ cho một Idol nữ vào chương trình này. Cách họ đối xử với Joy thật khó chấp nhận, coi cô ấy như người vô hình vậy. Lúc Joy đưa tay ra muốn đập tay với họ thì bọn họ lờ đi và quay trở lại sân. Cái quái gì vậy? Thật sự không ưa nổi. Xem video mà thấy buồn.

- Tôi không biết đối với những người có kinh nghiệm làm quản lý, nhưng nhìn thấy cô ấy chỉ đưa và nhặt khăn, có gì vui không? Việc đó sẽ khiến người xem cười hay sao, và chương trình này cũng không có vẻ gì bổ ích cả.

- Thật quá quắt! Sao họ bắt Joy làm vậy?

- Chắc Joy cũng bất ngờ lắm, kiểu sao mình lại phải đứng đấy cầm khăn cho bọn họ.

- Red Velvet cũng được coi là nhóm nữ hàng top mà? Để Joy tham gia cái chương trình quái quỷ này xem ra đội ngũ casting cũng mụ mị hết cả rồi.

- Các thành viên còn không đoái hoài gì đến cô ấy nữa. Joy đưa tay ra để đập tay nhưng bọn họ liên tục làm lơ em ấy. Tôi thấy chỉ có mỗi một người đập tay với Joy.

Nguồn: Pann, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm