Idol Star Athletics Championships

Vui chơi không quên nhiệm vụ: Nữ Idol mang cả tài liệu để tranh thủ học bài trong khi đang quay show

Angus, Theo Helino 00:00 18/12/2019

Nữ Idol Exy vẫn tích cực học bài chuẩn bị cho kỳ thi cuối khóa trong khi đang tham gia quay show với các thành viên chung nhóm WJSN.

Trong khi ghi hình cho Đại hội thể thao idol - Idol Star Athletics Championships (ISAC) chiếu dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nhiều thần tượng đã cùng nhau tụ hội để thử sức mình ở nhiều bộ môn thể thao. Giữa rừng Idol đông như quân Nguyên, Exy - thành viên nhóm WJSN bất ngờ lọt vào ống kính nhờ hành động gây chú ý.

Nữ Idol xuất hiện với một xấp giấy trên tay và nở nụ cười rạng rỡ chào khán giả. Nhiều người tò mò không biết xấp giấy mà Exy cầm có nội dung gì cho đến khi cô ngồi xuống cạnh các Idol khác và bắt đầu... học bài.

Exy mang theo tài liệu ôn bài khi đi quay cho đại hội thể thao

Được biết Exy đang theo học tại Đại học Dongduk Women chuyên ngành giải trí, cô đang nỗ lực học bài để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ. Tuy nhiên, khi rảnh rỗi, Exy vẫn dành thời gian cổ vũ các thành viên chung nhóm tham gia đại hội thể thao.

Vui chơi không quên nhiệm vụ: Nữ Idol mang cả tài liệu để tranh thủ học bài trong khi đang quay show - Ảnh 2.
Vui chơi không quên nhiệm vụ: Nữ Idol mang cả tài liệu để tranh thủ học bài trong khi đang quay show - Ảnh 3.
Vui chơi không quên nhiệm vụ: Nữ Idol mang cả tài liệu để tranh thủ học bài trong khi đang quay show - Ảnh 4.

Exy

Chia sẻ

Bình luận

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm