7 nụ cười xuân

Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn "ôm lấy ôm để" Lan Ngọc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 17/12/2019

Thừa nhận Lan Ngọc quá xinh, ViruSs cứ thế ôm mặc cho hành động này bị "cấm" trong một trò chơi của "7 nụ cười xuân".

Tập 4 chương trình "7 nụ cười xuân" mùa 3 vừa lên sóng với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt chính là ViruSs.

Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn ôm lấy ôm để Lan Ngọc - Ảnh 1.

Và một món đặc sản của chương trình "7 nụ cười xuân" chính là thử thách "Quýt làm cam chịu". Mỗi đội sẽ cử 1 thành viên được cho là nhanh nhạy trong cách xử lý tình huống để diễn xuất cùng 3 thành viên đội bạn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ đưa ra những từ khóa mà thành viên này không được sử dụng. Ở thử thách cho Viruss, một mình anh phải đối đầu với 2 mỹ nhân bá đạo của nhà 7 Nụ đó chính là Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Với từ khóa cấm của Viruss đó chính là hành động "ôm"," đẩy" và từ khóa "em","yêu". Như một chú cừu bé bỏng lạc giữa khu rừng sói, Viruss không thể tránh khỏi những cái ôm đến từ Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. Và tất nhiên phía Tiến Luật và Thúy Ngân sẽ chịu hình phạt bị bắn pháo giấy mỗi lần Viruss mắc phải từ khóa của chương trình. Không buông tha cho cậu trai trẻ, Lâm Vỹ Dạ hét sức xông xáo khi hóa thân thành người vợ mới cưới và liên tục ra sức ôm ấp. Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng ra sức cài cắm những tình huống đưa Viruss "sập bẫy".

7 nụ cười xuân: ViruSs ôm Lan Ngọc bất chấp

Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn ôm lấy ôm để Lan Ngọc - Ảnh 3.
Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn ôm lấy ôm để Lan Ngọc - Ảnh 4.
Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn ôm lấy ôm để Lan Ngọc - Ảnh 5.

Đến với tập 4, khi được MC Trường Giang hỏi ViruSs muốn về đội của ai, ngay lập tức chàng nghệ sĩ trẻ trả lời: "Ở đây có 2 người nghệ sĩ em yêu thích nhất và muốn về đội chung đó chính là Thúy Ngân và Tiến Luật". Câu trả lời của ViruSs như "vết cắt" đối với Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc khi không được chọn. Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: "Vậy là ViruSs không yêu thích chị em mình rồi Ngọc ơi". Lời thách thức ngay lập tức được đưa ra từ đội của Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh – Ninh Dương Lan Ngọc đến với ViruSs.

Ở thử thách đầu tiên "Đố bạn hiểu được tôi", mỗi đội sẽ được Ban tổ chức giao cho 6 món ăn. Và nhiệm vụ của đội còn sẽ phải quan sát đội bạn ăn và tìm ra được đâu là 3 món cay nhất. Vận dụng tài năng "diễn sâu" của bân thân, mỗi thành viên trong nhóm phải đánh lừa được đội đối thủ trong khi thưởng thức món ăn của Ban Tổ Chức. Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc vì diễn quá sâu nên đội bạn chỉ đoán đúng một món duy nhất. Và hình phạt của đội còn lại đó chính là phải nếm luôn món cay đó. Vượt qua thử thách an toàn, Ninh Dương Lan Ngọc thở phào nhẹ nhõm vì chính cô là người duy nhất không thể ăn được cay nhưng vẫn có thể qua được cắp mắt tinh tường của Tiến Luật.

Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn ôm lấy ôm để Lan Ngọc - Ảnh 6.
Bất chấp đồng đội bị phạt, ViruSs vẫn ôm lấy ôm để Lan Ngọc - Ảnh 7.

Tập 5 chương trình "7 nụ cười xuân" mùa 3 sẽ được lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (23/12) trên kênh HTV7.

Ảnh: Nhân Lê

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm