Hiền Hồ đi show mà ngây thơ đến độ Trấn Thành vừa muốn xử vừa muốn... mua về nuôi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 17/12/2019

Thậm chí, Trấn Thành phải nhận xét về Hiền Hồ: "Mình ngồi mà mình cứ chờ nó nói từng chữ ra để mình cười".

Trở lại với "Giọng ải giọng ai 2019", Hiền Hồ bỗng chốc thành tâm điểm để bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - Đại Nghĩa "tấn công". Hết bị Trấn Thành, Đại Nghĩa gọi nhầm thành Miu Lê rồi tới Trường Giang gán cho việc đi cắt mắt nhưng Hiền Hồ cũng không phải dạng vừa.

Hiền Hồ khiến cả trường quay bật cười vì sự đáng yêu

Với tính cách ngây thơ cũng không kém phần lầy lội, Hiền Hồ đã nhanh chóng mang lại nhiều tiếng cười cho các nghệ sĩ cũng như khán giả trong trường quay. Trấn Thành quay sang hỏi Cris Phan: "Vợ em có giống vậy không?" thì chàng hot streamer trả lời: "Vậy sao em dám cưới anh", còn Trấn Thành: "Trời, tui có con vợ vậy chắc tui chết á!". 

Tất nhiên là Hiền Hồ không vừa rồi: "Em là có một không hai ở cái đất Sài Gòn này á!". Trấn Thành tiếp tục: "Mê nó quá anh ơi, có cách nào mua nó về nuôi không?" thì Hiền Hồ lập tức vạch mặt: "Mua cái gì, anh nói xạo. Có bao giờ em qua quán anh ăn mà anh discount (giảm giá) cho em đâu". Chính vì sự ngây thơ đáng yêu của Hiền Hồ mà Trấn Thành phải thốt lên: "Nó không đẹp là tao giết nó rồi nghe! Nhớ cản tao lại nghe".

Hiền Hồ đi show mà ngây thơ đến độ Trấn Thành vừa muốn xử vừa muốn... mua về nuôi - Ảnh 2.
Hiền Hồ đi show mà ngây thơ đến độ Trấn Thành vừa muốn xử vừa muốn... mua về nuôi - Ảnh 3.

Trấn Thành đòi mua về nuôi, Hiền Hồ liền nhắc chuyện qua quán ăn mà không được giảm giá

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm