Hay "cà khịa" người khác nhưng Trấn Thành - Trường Giang cũng nhiều lần bị "xỏ xiên" đến vuốt mặt không kịp!

Angus, Theo Helino 16:05 16/12/2019

Các khách mời của "Giọng ải giọng ai" cũng không kiêng nể Trấn Thành - Trường Giang nhiều cho lắm!

Trấn Thành - Trường Giang thường được biết đến như một đôi bạn cùng tiến, thích "chặt chém" khách mời, đôi khi "xiên xỏ" nhau, thậm chí còn có nhiều lúc bị "nghiệp quật" đến nỗi vuốt mặt không kịp, điển hình như trong chương trình "Giọng ải giọng ai".

Trấn Thành - Trường Giang muốn bỏ show vì những lần bị "xỉa xói" không ngớt mặt

Điển hình như trong một tập, MC Đại Nghĩa bắn ngay "phát đạn" trúng tim Trấn Thành ngay đầu chương trình: "Có mình Thành không ốm" rồi lại còn bồi thêm: "Em ở cái tuổi này, em còn phốp pháp như vậy, nó phát ra hào quang luôn đúng không?". Trấn Thành chỉ biết dằn mặt lại: "Anh cứu em bằng cái câu 'Em ở từng tuổi này', em cám ơn anh nhiều hơn nữa!".

Sau đó, Trấn Thành xỏ xiên rằng khách mời nào ngồi với Trường Giang cũng xui thì lập tức bị phản dame: "Một chút em ngồi với anh Thành, em cũng thua!". Đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười!

Ở những tập sau, Trấn Thành tiếp tục công kích về chuyện quà tặng hay nói chuyện mà nước miếng văng tùm lum...

Hay cà khịa người khác nhưng Trấn Thành - Trường Giang cũng nhiều lần bị xỏ xiên đến vuốt mặt không kịp! - Ảnh 2.
Hay cà khịa người khác nhưng Trấn Thành - Trường Giang cũng nhiều lần bị xỏ xiên đến vuốt mặt không kịp! - Ảnh 3.

Trường Giang thì cũng không khấm khá hơn. Ông xã Nhã Phương cùng Trấn Thành, Đại Nghĩa từng bị Dương Triệu Vũ cà khịa: "Make-up thì mình còn chùi được chứ mình lùn mà muốn cao hơn cũng đâu được đâu!".

Hay cà khịa người khác nhưng Trấn Thành - Trường Giang cũng nhiều lần bị xỏ xiên đến vuốt mặt không kịp! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm