Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to "Việt Nam chiến thắng" trên trường quay "Giọng ải giọng ai"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 10/12/2019

Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa có màn cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam trên trường quay "Giọng ải giọng ai".

Trong tập 21 "Giọng ải giọng ai" sắp lên sóng, ngoài hai ca sĩ khách mời Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng, Cris Phan và ViruSs là những bình luận viên khách mời của chương trình. Trùng hợp là thời điểm hiện tại, trước thềm đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam chuẩn bị "đụng độ" với đội bóng "không phải dạng vừa" Indonesia được diễn ra vào tối nay, là những người yêu bóng đá và thể thao, lúc ghi hình, cả Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa thể hiện sự ủng hộ với các chàng trai trẻ của đội nhà.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to "Việt Nam chiến thắng"

Trấn Thành chia sẻ: "Hôm nay mình hòa thuận đi anh, Việt Nam đá sắp thắng rồi nên chúng ta không nên nói xấu gì nhau hết trơn". MC Đại Nghĩa cũng hòa chung không khí sôi động khi cùng Trấn Thành hô to: "Việt Nam chiến thắng" khiến trường quay "Giọng ải giọng ai" hừng hực khí thế.

Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to Việt Nam chiến thắng trên trường quay Giọng ải giọng ai - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, khi hai ca sĩ khách mời xuất hiện trên sân khấu là Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng, Trấn Thành lập tức chọc ghẹo giọng ca "Có như không có", A Xìn thắc mắc: "Ủa anh Nghĩa, sao anh giới thiệu Hiền Hồ mà anh mời Miu Lê tới vậy?". Điều này khiến Trường Giang và Đại Nghĩa cười ngất. Chưa dừng ở đó, một lần nữa MC Đại Nghĩa "xát muối" trái tim Hiền Hồ khi lại gọi nhầm cô thành Miu Lê. Ngay lập tức, nam MC phát hiện mình "hố" nên vội vàng xin lỗi người đẹp.

Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to Việt Nam chiến thắng trên trường quay Giọng ải giọng ai - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dù chọc ghẹo Hiền Hồ nhưng ông xã Hari Won vẫn dành lời khen về nhan sắc cho cô lẫn Mai Tiến Dũng. Đáp lại lời khen dành cho mình, Hiền Hồ cho biết cô vẫn... chưa biết yêu. Còn Mai Tiến Dũng cũng không khá khẩm hơn khi tiết lộ anh vẫn độc thân, vui tính và hát tình ca.

Sau phần giao đãi, Mai Tiến Dũng về đội của Trấn Thành, Cris Phan còn Hiền Hồ về đội của Trường Giang, ViruSs.

Tập 21 "Giọng ải giọng ai" sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 14/12/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm