Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình "trông rẻ tiền"

September, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 05/03/2018

Thông tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 tới đây đang được Kpop fan Việt truyền tai nhau.

Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ "rần rần" hình ảnh poster được cho là của một sự kiện âm nhạc mang tên Korea Song Festival. Điều đáng chú ý là chương trình này quy tụ các ngôi sao hàng đầu Kpop như BTS, EXO, IU, Red Velvet, Black Pink và HyunA. Theo như thông tin trên poster, sự kiện sẽ được diễn ra vào tháng 10 năm nay, tai sân vận động Quân khu 7.

Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 1.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại có phần bán tín bán nghi nhiều hơn, vì nếu những thần tượng có tên trong danh sách tham gia xác nhận thì đây ắt hẳn phải là một chương trình lớn. Mà một chương trình lớn thì không thể nào thiết kế hình ảnh poster có phần... "rẻ tiền" như vậy được. Bên cạnh đó, ngoài những Kpop festival của các nhà đài Hàn Quốc mang sang Việt Nam, thì hiếm có một sự kiện nào có thể quy tụ những "anh tài" thuộc hàng Top Kpop như vậy.

Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 2.
Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 3.
Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 4.
Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 5.
Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 6.
Fan nghi ngờ tin Black Pink, BTS, EXO, Red Velvet về Việt Nam biểu diễn vì poster chương trình trông rẻ tiền - Ảnh 7.

Ai mà tưởng tượng nổi khi những thần tượng này cùng đứng chung trên một sân khấu thì Quân khu 7 sẽ trở nên như thế nào chứ.

Hiện tại, cộng đồng fan Việt đang có nhiều luồng ý kiến trước thông tin này. Nếu một số tỏ ra phấn khích, chuẩn bị để dành tiền để gặp thần tượng thì vẫn có nhiều người dửng dưng và kiên nhẫn chờ đến lúc công ty quản lý của các nhóm chính thức xác nhận.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm