Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 18/01/2017

Trailer mới nhất của phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” khiến các fan nguyên tác vô cùng thất vọng, đặc biệt là về mảng xử lý kỹ xảo hình ảnh.

Gần tới ngày phát sóng, đơn vị sản xuất của dự án truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa càng tích cực đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá phim. Tuy nhiên, trailer mới nhất được tung ra gần đây dường như lại phản tác dụng và dấy lên làn sóng phản đối, tẩy chay dữ dội từ phía cư dân mạng. Nguồn cơn của làn sóng này là bởi kỹ xảo của phim quá đỗi rẻ tiền, thật khó có thể chấp nhận được.

Fan tá hỏa vì kỹ xảo ngàn chấm của phim

"Xem trailer xong tôi chỉ biết ôm bụng cười, ở đâu ra mà lại có cái thể loại kỹ xảo hài hước như thế này được. Cứ như đang xem phim hài vậy!" hay "Bỏ ra cả tỷ đồng để trả cát xê cho Dương Mịch thì được nhưng lại chả chịu chi thêm vài chục triệu đầu tư phần kỹ xảo, hậu kỳ, đúng là khó hiểu" là những nỗi bức xúc chung của Cnet. Fan kỳ vọng biết bao nhiêu thì lại thất vọng biết bấy nhiêu sau khi theo dõi trailer.

Không chỉ phần kỹ xảo có vấn đề mà cả tạo hình, diễn xuất của dàn cast cũng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là tạo hình giả trai của nữ chính Bạch Thiển (Dương Mịch).

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 3.

Lên poster đẹp đẽ long lanh là thế

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 4.

Khuôn mặt tạc tượng của Bạch Thiển

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 5.

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 6.

Sống mũi dọc dừa đáng mơ ước

Nhưng khi lên phim lại khác xa

Khuyết điểm lớn nhất của Dương Mịch vốn là ở khuôn trán dô khiến tổng thể gương mặt nhìn rất bướng và góc cạnh. Ấy thế mà stylist lại nỡ lòng nào làm lộ điểm yếu ấy, khiến nhan sắc của Dương Mịch giảm đi bội phần.

Ngay cả nhân vật Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận cũng không thoát khỏi vòng bủa vây của dư luận. Diễn xuất của Nhiệt Ba bị cho là thiếu tự nhiên và có hơi khiên cưỡng. "Xem Lý Huệ Trân xinh đẹp xong thì tôi hơi nghi ngờ diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, xem trailer này xong thì coi như mất hết niềm tin." – một fan chia sẻ.

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 8.

Phượng Cửu rất đẹp nhưng khả năng diễn xuất lại hạn chế

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 9.

Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) vẫn hứng gạch đá vì đôi lông mày đen rậm trong khi tóc trắng muốt

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 10.

Vu Mông Lung sánh đôi cùng Trương Trí Nghiêu

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 11.

May thay phim có nhan sắc của dàn nam nữ phụ dung hòa

Trailer mới nhất của "Tam Sinh Tam Thế" bản truyền hình

Dù bị ném đá dữ dội như vậy nhưng biết đâu phim lại tạo nên thành công bất ngờ thì sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi phim lên sóng vào ngày 30/01 tới đây trên đài truyền hình Đông Phương.

Ngoài ra, còn có thông tin về phần 3 của dự án truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Phần 2 của bộ phim kiếm hiệp vừa chính thức kết thúc không lâu thì đơn vị sản xuất lại bất ngờ tuyên bố sẽ tiếp tục làm phần 3. Thông tin này vấp phải không ít phản đối của cư dân mạng.

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 13.

Quyết định làm phần 3 của đạo diễn rất khó có thể lý giải được

Tất cả khán giả đều cho rằng tốt nhất không nên làm phần 3. Vì đây thực sự là một bộ phim quá dở và không xứng đáng để tiếp tục sản xuất. Do cải biên nội dung nguyên tác vô tội vạ mà Tru Tiên đã trở thành bộ phim bị ghét nhất năm 2016 tại Đại Lục. Phim không chỉ gây thù chuốc oán với fan nguyên tác mà còn làm phật lòng cả fan của nam chính Lý Dịch Phong (vai Trương Tiểu Phàm), nữ chính Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ) và Triệu Lệ Dĩnh (vai Bích Dao).

Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 14.

Có làm phần 3 thì cũng không ai xem!

Phần 3 của Tru Tiên sẽ có nội dung như thế nào? Dàn diễn viên chính liệu có sự thay đổi nào không? Những thông tin quan trọng này đến giờ vẫn còn là bí mật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm