Fan Kpop Việt như mất trí nhớ khi bị giai điệu "Em có sai với ai đi nữa" ám vào đầu mấy ngày nay, sự thật về bản gốc là gì?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:29 12/07/2021

Sức mạnh của bản remix này có gì ghê gớm mà khiến fan Kpop Việt không thể nào hát đúng được bản gốc nữa rồi?

Những ngày gần đây, cứ lướt trên mạng là lại bắt gặp một giai điệu quen thuộc: "Em có sai với ai đi nữa, em có làm cái gì đi nữa. Nếu có phải trả giá, thì cũng xin chấp nhận trả giá". Đoạn rap trên nền nhạc sôi động nghe "vô lý nhưng lại rất thuyết phục". Trong khi netizen truy lùng bản gốc của giai điệu này thì fan Kpop lại "chật vật" không thể thoát ra khỏi phần lời "thuần Việt" để hát đúng phiên bản gốc.

Cách mà fan Kpop Việt cố gắng đấu tranh tư tưởng để hát đúng ca khúc Boom của NCT Dream (Nguồn: Unbeliebubble)

Cụ thể, giai điệu gốc thuộc về ca khúc Boom - bản hit đình đám của nhóm nhạc NCT Dream. Đây cũng là một bước ngoặt lớn giúp nhóm "nhi đồng" nhà SM vươn lên thành công được như ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, ca khúc này đã bất ngờ được chính một fan của NCT remix lại. Phần rap của Boom bị thay thế thành những câu nói cực viral của một hiện tượng mạng Việt Nam: "Em có sai với ai đi nữa, em có làm cái gì đi nữa. Nếu có phải trả giá, thì cũng xin chấp nhận trả giá".

Ca khúc Boom của NCT Dream được remix với ca từ "Việt hoá" gây ám ảnh

Gần đây, bản remix "thuần Việt" này lại bất ngờ gây sốt với trend kể chuyện: Bất chấp làm một việc gì đó mà chấp nhận phải trả giá. Thế là đi đâu cũng gặp phải Boom phiên bản chỉ fan Việt nghe mới hiểu.

Bông Tím khuyên ngăn bạn đừng yêu trapboy, và kết quả là người bạn vẫn cố chấp, chấp nhận trả giá

Một bạn 2k3 học tủ và chấp nhận trả giá

Một fan chấp nhận trả giá yêu Jungkook "tattoo" dù mẹ ngăn cấm không yêu trai xăm trổ

Thật là quá khó với fan NCT Dream Việt để có thể hát lại đúng bản gốc của Boom. Cũng với giai điệu ấy nhưng phần lời bằng tiếng Việt kia đã ám ảnh cực mạnh trong đầu chúng ta rồi!

MV Boom - NCT Dream

Nguồn, Clip: YT, TT

Fan Kpop Việt như mất trí nhớ khi bị giai điệu Em có sai với ai đi nữa ám vào đầu mấy ngày nay, sự thật về bản gốc là gì? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm