Hit 10 năm tuổi của T-ara "sống mãi" với netizen Việt: Từ Chị Ong Nâu đến "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo" đều viral cực

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 05/07/2021

Dù đã phát hành được gần 10 năm nhưng We Were In Love của T-ara vẫn thường xuyên được thể hiện lại theo nhiều trào lưu khác nhau.

We Were In Love là một trong những bản hit đình đám nhất sự nghiệp của T-ara kết hợp cùng Davichi. Tuy đã phát hành từ năm 2011 nhưng giai điệu "huyền thoại" của ca khúc vẫn luôn tồn tại và viral trên MXH Việt với nhiều hình thức khác nhau.

Mới đây nhất, giai điệu ca khúc We Were In Love hot trở lại thông qua màn cover kết hợp lời ca khúc Chị Ong Nâu Và Em Bé do Trang Hý thể hiện. Lời một bài hát thiếu nhi quốc dân kết hợp với giai điệu ballad buồn da diết tưởng không hợp mà nghe xong lại thấy hợp không tưởng.

Chị Ong Nâu Và Em Bé trên nền nhạc We Were In Love - Trang Hý

Clip của Trang Hý thực chất được lấy cảm hứng từ Chị Ong Nâu Và Em Bé phiên bản thất tình do Hwang Cho thể hiện, kết hợp cùng giai điệu ca khúc nhạc phim Hàn Quốc bất hủ Sự Quyến Rũ Của Người VợTháng Năm Vội Vã của Vương Phi.

Chị Ong Nâu Và Em Bé phiên bản thất tình - Hwang Cho

Với việc kết hợp cùng We Were In Love, video của Trang Hý càng gây sốt và khiến fan Kpop cực kỳ thích thú. Sự sáng tạo thú vị này đã giúp clip của Trang Hý nhanh chóng đạt 51 nghìn lượt react, 10 nghìn bình luận, 8,4 nghìn lượt chia sẻ.

Hit 10 năm tuổi của T-ara sống mãi với netizen Việt: Từ Chị Ong Nâu đến Xoài cam chuối táo dâu chanh leo đều viral cực - Ảnh 4.

Clip sáng tạo của Trang Hý đạt lượt tương tác ấn tượng sau 1 ngày đăng tải

Đây không phải lần đầu tiên mà giai điệu We Were In Love của T-ara phủ sóng MXH Việt như thế. Trước đó, netizen từng bị ám ảnh với bản cover Hoa Quả In Love. Bản ghép lời bài hát hoàn toàn là trái cây trên giai điệu "rầu rã" của We Were In Love khiến fan chẳng thể nghe lại bản gốc một cách bình thường nữa. Phiên bản "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo" này cũng từng nhanh chóng viral trong một thời gian ngắn. Là fan hay nonfan cũng phải tự động hát theo.

Hoa Quả In Love phiên bản chế từ We Were In Love của T-ara

Bằng cách này hay cách khác, We Were In Love vẫn "sống mãi" với người nghe. Nhưng không biết là sau bao nhiêu bản chế hài hước này, bạn có đủ "lý trí" để nghe lại một We Were In Love phiên bản gốc thật nghiêm túc hay không?

We Were In Love - Davichi & T-ara

Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm