Encore buồn tủi nhất sự nghiệp của T-ara: khóc hết nước mắt sau 5 năm bị tẩy chay, nghẹn ngào chẳng nói nên lời

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 22/06/2021

Khi những hiểu lầm được hoá giải, T-ara đã đạt được thành tích đầu tiên sau 5 năm. Thời kỳ hoàng kim của họ thì đã bị bỏ lỡ chỉ vì một scandal oan uổng.

Ngày 20/6/2017, tại sân khấu âm nhạc The Show, có 4 cô gái bật khóc nức nở, thậm chí ngồi sụp xuống sàn vì xúc động. 4 cô gái ấy không phải là tân binh, càng không phải là nhóm nhạc nhiều năm lăn lộn mới lần đầu nhận được cúp. Họ là một trường hợp đặc biệt, từng nổi danh với loạt hit đình đám mà fan Kpop gen 2 không ai là không biết. Họ đánh mất ánh hào quang vì một scandal gây chấn động Kpop năm 2012. Họ chính là T-ara.

Encore buồn tủi nhất sự nghiệp của T-ara: khóc hết nước mắt sau 5 năm bị tẩy chay, nghẹn ngào chẳng nói nên lời - Ảnh 1.

T-ara khóc hết nước mắt khi nhận được cúp âm nhạc tại The Show

Encore buồn tủi nhất sự nghiệp của T-ara: khóc hết nước mắt sau 5 năm bị tẩy chay, nghẹn ngào chẳng nói nên lời - Ảnh 2.

Jiyeon ngồi sụp hẳn xuống sàn vì cảm xúc vỡ oà

Tại sân khấu quảng bá hôm đó, T-ara chỉ còn lại đội hình 4 người mà không có Boram và Soyeon. Nhóm đã chiến thắng nhờ ca khúc What's My Name. Ngay khi MC gọi tên T-ara, Jiyeon đã lập tức bật khóc nức nở, Hyomin và Qri cũng không cầm được nước mắt. Các nghệ sĩ có mặt tại sân khấu lúc đó đã gọi lớn tên T-ara để cổ vũ tinh thần các cô gái.

T-ara đạt chiếc cúp chiến thắng đầu tiên sau 5 năm với ca khúc What's My Name tại The Show

Không thể nói một lời nào, sân khấu encore hôm đó chỉ có nước mắt cùng sự vỡ oà xúc động của các cô gái. Là fan Kpop, ai nấy phần nào đều thấu hiểu cảm giác của của T-ara lúc đó. Năm 2012, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, T-ara bị tẩy chay trên diện rộng, phải vào vai "phản diện" trong câu chuyện bắt nạt thành viên trên các mặt báo. Trước chiến thắng tại The Show này, chiếc cúp cuối cùng mà họ nhận được là với Lovey Dovey vào tháng 2/2012.

Encore buồn tủi nhất sự nghiệp của T-ara: khóc hết nước mắt sau 5 năm bị tẩy chay, nghẹn ngào chẳng nói nên lời - Ảnh 4.

Trước chiến thắng tại The Show này, chiếc cúp cuối cùng mà họ nhận được là với Lovey Dovey vào tháng 2/2012

Encore buồn tủi nhất sự nghiệp của T-ara: khóc hết nước mắt sau 5 năm bị tẩy chay, nghẹn ngào chẳng nói nên lời - Ảnh 5.

Phải mất đến 5 năm sau, T-ara mới có thể cầm lại trên tay một chiếc cúp âm nhạc mà họ từng dễ dàng có được

Ngày mà T-ara ôm chiếc cúp trong tiếng khóc nấc nghẹn ngào, nước mắt không thể ngừng rơi mới thấy họ đã phải trải qua những ấm ức, tổn thương như thế nào. Sau tất cả, mọi hiểu lầm đã được hoá giải. T-ara đã được giải oan, tuy muộn màng và đã có quá nhiều tổn thất nhưng chiếc cúp tại The Show năm 2017 thực sự là cột mốc không thể nào quên của T-ara cũng như người hâm mộ.

Sân khấu What's My Name - T-ara (The Show)

Nguồn, Ảnh: FB - Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày